Tất cả
Tuyệt Sắc Quân Sư
Truyện Tuyệt Sắc Quân Sư thuộc thể loại ngôn tình cổ đại, xuyên không. Nàng tên Ngọc Phù Dung, là một thiên tài, bao trọn các lĩnh vực, mang trong mình nửa dòng máu của thần. Trong một lần chơi cờ với thời không thần, nàng giành phần thắng, buộc ông ta đưa mình đi du ngoạn một chuyến xuyên không.


Tại đây bằng tài trí của mình, nàng trở thành thiên hạ đệ nhất quân sư Ngọc Băng Tâm công tử, khiến nhiều cô gái điêu đứng. Vì lúc này nàng đang cải trang thành nam nhi, vừa khiến các cô nàng mê mẩn, nhưng cũng khiến nhiều chàng trai để ý đến.
Từ đó nàng quyết định lập cho mình một hậu cung ở đây: các mỹ nam của nàng đều thuộc hàng cực phẩm, từ hoàng đế, vương gia, tướng quân, minh chủ võ lâm, đến ma đầu ma giáo, thiên hạ đệ nhất tài tử, đệ nhất phú thương, cho đến thần y… và còn rất nhiều rất nhiều người nữa.


Hãy cùng theo chân cô nàng tinh nghịch Ngọc Phù Dung khám phá thế giới cổ đại nhé! Truyện này có ngược ái, ngược thân nhưng toàn là nữ chính là tác giả, nam chính là nạn nhân, ai thích thể loại này, thì xin mời vào đây nào…

Bình luận truyện