Tất cả
Tuyệt Sắc Phượng Đế

Khi Hắc là đệ nhất sát thủ Tiếu La Sát Hàm Tiếu của thế kỉ 21, một người có nhiều kỹ năng đặc biệt, trong thế giới ngầm cô được mọi người tôn trọng và nể sợ bởi tính khí lạnh lùng và ít nói chuyện, mà chỉ hành động một cách kỳ quái. Nhưng vì một lý do khó hiểu mà trùng sinh về thế giới cổ đại trở thành Tô Hàm Tiếu, đương triều thái nữ, một nữ nhân được xưng là Đại Ung đệ nhất Háo Sắc. Vậy mà được nữ hoàng dung túng, phu quân thương yêu.


Đêm đen nhánh, âm u làm cho người khác tim đập nhanh. Tiếng thắng xe trong bóng đêm yên tĩnh rất rõ ràng “Vũ Văn tiên sinh, đến.” Chỗ ngồi cạnh tài xế xuống trước một người nam tử vạm vỡ mặc tây trang màu đen, sau khi mở ra cửa ngồi phía sau, cung kính nhẹ nói một câu. “Ngô.” Bên trong xe từ từ đi xuống một lão nhân,“Tiên sinh, cái đó tổng giám đốc Lý thị xí nghiệp . . . . . .” Vạm vỡ nam tử tiến tới hỏi. “Biện pháp cũ.” Lão nhân tay một vượt qua, giọng nói một mảnh rét lạnh. “Biết.” Vạm vỡ nam tử gật đầu. “Được rồi, làm chuyện của ngươi đi, ta muốn nghỉ ngơi, người đã già. . . . . .” Lão nhân một tiếng than thở, chống đầu rồng quải trượng đi vào cửa. Vạm vỡ nam tử cùng theo tiến vào, xác nhận trong nhà an toàn, đem hắn đưa đến cửa phòng ngủ, sau đó mới rời đi. “Pằng!” Lão nhân vào cửa phòng, thuận tay bật đèn trên tường làm sáng gian phòng, kéo màn cửa sổ ra. Xoay người lại đang muốn cởi xuống tây trang áo khoác, trong lúc bất chợt, tay của hắn dừng ở trên cúc áo đầu tiên cứng lại.


Chỉ thấy…Trên mép giường ngồi một quỷ mị cô gái. Rất trẻ tuổi, nhìn qua không vượt qua hai mươi. Một thân vừa người màu đen áo da quần da bó sát người, buộc vòng quanh tốt đẹp chính là tư thái, một đầu tóc đen dài đến eo buộc thành kiểu đuôi ngựa rủ xuống ở sau ót, dưới ánh đèn đêm ánh sáng màu xanh đậm , mà cặp kia thâm thúy thần bí con ngươi cũng rõ ràng là màu xanh đậm, giống như đá mắt mèo. Khuôn mặt của nàng xinh đẹp tuyệt trần, tràn đầy mùi sách, môi đỏ mọng hơi vểnh mang theo ôn nhuận nụ cười, nhưng tự dưng lại làm cho người ta có cảm giác như cả trái tim bị đóng băng.

Bình luận truyện