Tất cả
Tuyệt Sắc Nô Bộc
Phòng nghị sự của Ma vương, nội thị Quan Tuấn Đạt vào thông báo Paul Byleth khanh đã đến. Một mĩ thiếu niên tóc vàng mắt xanh chậm rãi sải bước đi vào cung điện hùng vĩ. Hắn là con trai thứ ba của Paul Byleth công tước. Ma vương tuấn mỹ tuổi trẻ toàn thân đều màu đen, một tay chống đầu, nheo mắt nhìn mĩ thiếu niên trước mắt.


Bảy năm, lúc trước ở hồ Thánh Ca Lệ tùy tay cứu lên một đứa bé bây giờ đã trưởng thành. Khóe miệng Ma vương nhẹ nhàng hướng về phía trước khẽ động một chút. Trong 7 năm qua hắn thường xuyên ở trong mộng tưởng niệm hắn, hy vọng có thể gặp được ân nhân cứu mạng. Thật không ngờ gặp lại hắn lại lấy thân phận tội nhân. Paul Ruffram một mình đi vào Huyết Mệnh thành muốn cùng ma vương ký kết khế ước, lấy danh hiệu quý tộc đến làm nô bộc cống hiến ma vương bệ hạ. Phụ thân vốn là cùng một loại Ma tộc, vì lấy một hạ nhân nên bị xúi giục ý đồ phủ lật đổ ma quốc.


Tuy rằng làm phản không thành công. Ma vương bệ hạ dường như cũng tìm không ra tin tức có lợi, cũng vì làm phản mà cha mẹ hắn đã qua đời. Anh trai Paul Rad đã là người cầm quyền chủ yếu ở lãnh địa hồ Thánh Ca Lệ. Chỉ có hắn vừa mới mãn 15 tuổi là người thích hợp đến Huyết Mệnh thành làm con tin, hướng ma vương bệ hạ chứng minh gia tộc của hắn quyết tâm quy thuận. Ma vương quyết định để hắn làm công cụ làm ấm giường cho ngài mỗi đêm. 

Bình luận truyện