Thông tin truyện

Tuyệt Sắc Nguyên Tố Sư: Tiểu Dã Phi Của Tà Vương

Tuyệt Sắc Nguyên Tố Sư: Tiểu Dã Phi Của Tà Vương
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thất Sát, sát thủ đầu bảng trong giới lính đánh thuê, được gọi là Thất Sát, là bởi vì chỉ cần cô tới gần anh trong vòng bảy bước, chắc chắn anh phải chết, không biết được cô giết người bằng tuyệt kỹ gì, bởi vì người biết, đã đến Diêm Vương điện trình diện rồi. Thế nhưng khó ai ngờ được, một ngày chính vị Thất Sát này lại là người xuống trình diện Diêm Vương đi? Nghe xong cũng quá dọa người rồi. Xuống trình diện Diêm Vương chỉ là phần mà người quen ở hiện đại nghĩ đến, còn sự thật cô chưa kịp xuống ba thước, đã bị kéo đi nhập vào một tiểu thư ở cổ đại

 

Cô là sát thủ khiến người ta nghe danh đã biến sắc ở hiện đại. Nàng là tiểu thư phế vật có tiếng của Thiên Ngân lục địa. Đối lập như vậy mà cũng có thể để cô xuyên trúng, trời cao ba trượng, điện u minh ngàn dặm, làm việc cũng quá tắc trách. Sống lại không hưởng thì có mà kẻ điên, cô từ ngày trở thành nàng, bướng bỉnh bất tuân, chọc mù đôi mắt chó của mọi người. Một ngày kia khi hắn đang cùng tâm phục nghị sự, thị vệ đến bẩm báo: "Vương phi phóng hỏa thiêu hoàng cung, phải làm sao bây giờ?"

 

Hắn bình tĩnh mở miệng: mang theo gió, hai nguyên tố sư hệ hỏa, quạt gió thổi lửa. Mấy tháng sau, thị vệ đến báo lần thứ hai: vương phi mang binh tấn công nước láng giềng, làm sao bây giờ? Hắn liền cười nói: Mang theo trăm vạn đại quân để trợ uy, tiện thể đào hầm cho chúng nhặt xác đại quân. Hắn đối với cô, dung túng, nuông chiều, chỉ thiếu đường đem cô lên thờ cúng như thần phật. Cô đối với hắn, ngỗ nghịch cứng đầu, không có phép tắc. Có điều, hắn thích như vậy. Có điều, hắn hình như đã dần khiến cô yêu thích mình. Nghĩ qua, cũng coi như thành tựu!

Bình luận truyện