Thông tin truyện

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mộ Như Nguyệt là một bác sĩ tài giỏi, hiện là một nhà nghiên cứu y học và đã tìm ra tuyệt học về y học Trung Quốc giúp chữa được bá bệnh, bí mật tuyệt học này đã mang đến hoạ sát thân cho cô khi không chịu nhượng quyền bằng sáng chế cho các hãng dược để kinh doanh. Trời cao có đức hiếu sinh đã giúp Như Nguyệt xuyên không trở về thời Đại Lục Thần Vũ.


Như Nguyệt tỉnh dậy trong hình dáng của con gái Thừa tướng nổi tiếng là ngu dốt và vô dụng. Chán ghét đứa con gái này Thừa Tướng nhân dịp bệnh dịch đang hoành hành mà đẩy Như Nguyệt lên ôn dịch cóc sống cùng dịch bệnh đến chết. Nào hy biết rằng nàng là người tài xưa nay nên đối với dịch bệnh không làm khó được nàng mà còn giúp nàng được mọi người tôn sùng. Trở về kinh thành với sự khen ngợi và ban thượng bằng một cuộc hôn sự với một người được xem là Quỷ Vương Dạ Vô Trần. Dù giàu có một phương nhưng chàng có dung mạo xấu xí người đời nhìn vào ai cũng phải chán ghét. Nàng chỉ có thể nghẹn ngào nguyện ý làm theo thánh chỉ.


Sự kết đôi này người người nhìn vào đều cho rằng đây là cặp đôi phế sài một người ngu ngốc cùng một đứa xấu xí. Nhưng chẳng ai biết rằng cả hai đều là anh kiệt nhan sắc và tài nghệ hơn người. Gặp đúng người cả hả phát huy năng lực của mình Như Nguyệt với sự giúp sức của anh mà đã trả thù được người cha độc ác đòi lại công đạo cho thân ảnh này. Cả hai ngỡ rằng là cặp đôi hạnh phúc nếu như những y bác sĩ ở thế giới hiện thực đừng ra sức cứu chữa giữ lại sự sống cho Như Nguyệt. Họ sẽ có một kết cục ra sao. Như Nguyệt rồi có phải trở về sống đúng với thế giới của mình không?

Danh sách chương

Bình luận truyện