Thông tin truyện

Tuyệt Mị Vương Phi Quá Kiêu Ngạo

Tuyệt Mị Vương Phi Quá Kiêu Ngạo
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một nữ sát thủ nổi danh đứng đầu thế giới. Với ước mơ được đi du lịch khắp nơi, nàng liền gom góp túi tiền của mình để chuẩn bị cho hành trình bay lượn vô ưu vô lo. Nhưng mà, trước khi lên đường chạy nhảy, nàng lại gặp một phiền toái lớn khiến nàng muốn bùng nổ! Nàng xuyên không rồi! Nàng xuyên không rồi! Nàng xuyên không rồi! Điều quan trọng nên phải nhắc lại ba lần. Và từ đây, nàng có một hành trình tìm đến hạnh phúc cuộc đời của mình ở phía trước.


Xuyên không thì xuyên không, đâu có gì to tát? Dù sao nàng cũng là muốn đi du lịch nghỉ ngơi, đi luôn đi cũng được! Kiếp trước, khi ở thế giới hiện đại, nàng cũng không có gia đình, cho nên cũng không có việc gì khiến nàng phải lưu luyến. Kiếp này, một thân nữ nhi nàng muốn tung hoành trong trời đất! Nhưng mà, người tính cũng không bằng trời tính, nàng cư nhiên lại lọt vào mắt xanh của tên nam nhân kia! Thật sự là quá bi ai rồi!


Hắn sao? Hắn bá đạo, lạnh lùng, ngông cuồng, còn có một chút tự đại khiến cho nàng cực kì không thoải mái! Nàng làm gì, hắn cũng bám riết lấy nàng không buông. Như vậy, có phải khổ cho nàng quá rồi hay không? Đuổi hắn ư? Hắn không chịu đi! Nhưng mà nàng không ngờ đến, hắn chính là chân mệnh thiên tử của đời nàng...

Bình luận truyện