Thông tin truyện

Tuyệt Luyến - Chức Vân

Tuyệt Luyến - Chức Vân

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hướng Hiểu Đông và Hà Húc Đông đều là hai cậu thiếu gia nhà giàu, được sống xa hoa, "tiêu tiền như rác" từ nhỏ. Thế nhưng trái với cuộc sống sung túc đầy đủ niềm hạnh phúc gia đình như Hướng Hiểu Đông thì ngay từ khi còn nhỏ, Hà Húc Đông đã phải chịu đựng cảnh nhà cửa tan nát vì người cha máu lạnh của mình.

Hà Húc Đông là một đứa trẻ chứa nhiều vết thương lòng. Mẹ hắn mất ngay từ khi hắn còn tấm bé. Hắn hận cha mình, hắn luôn nghĩ rằng cái chết của mẹ là vì cha nên cậu luôn hận ông. Thâm chí còn từng thề trước mộ mẹ rằng hắn sẽ cướp sạch mọi thứ trong tay ông ta. Để làm được điều nó, cậu đã cam đoan là cắt đứt mọi loại tình yêu.

Hướng Hiểu Đông thích hắn khi cậu còn là đứa trẻ. Thế nhưng hắn chẳng những không quan tâm, mà còn hãm hại cậu. Hãm hại để cậu đi thật xa, càng xa hắn càng tốt. Cậu vậy là phải đi tha hương tới nơi Anh Quốc xa lạ. Nào ngờ, sau một khoảng thời gian dài trở về, hắn đã trở thành con rể hiền từ mà cha mẹ nhắm cho em gái cậu. Để bảo vệ em gái khỏi âm mưu giao dịch này, cậu đã tình nguyện thay em gái làm con rối trong tay hắn. Thời gian trôi qua, mọi thứ đều thay đổi, nhưng chỉ có một điều mãi trường tồn. Đó chính là tình yêu của cậu và hắn.


Bình luận truyện