Thông tin truyện

Tuyệt Đối Phục Tùng

Tuyệt Đối Phục Tùng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Đối Phục Tùng của tác giả Kim Họa.

1.

Khương Nùng không chỉ là một phát thanh viên có thanh âm được ví như thanh âm của thần tiên, mà còn là một đại mỹ nữ thanh lãnh với khuôn mặt vừa thanh nhã, vừa trong khoẻ, tựa hoa trà trắng mong manh cần được bảo vệ.

Trong một lần phát sóng trực tiếp tại hiện hiện trường của bản tin buổi sáng mà vô tình nổi tiếng khắp internet.Được giới truyền thông đánh giá là tiên nữ không nhiễm thế sự nhân gian, không có bất kỳ người đàn ông nào xứng với cô.

Cho đến một ngày, khi hoạt động lần thứ n của Khương Nùng kết thúc, trên ngón áp út nhỏ nhắn trắng như ngọc lấp lánh một chiếc nhẫn kim cương màu hồng, đã dẫn tới ký giả tranh nhau phỏng vấn.

Khương Nùng mỉm cười nhìn ống kính: "Đã kết hôn, chúng tôi rất xứng đôi."

2.

Phó Thanh Hoài được xem là người nắm quyền tôn quý nhất Lịch Thành, tình cảm lạnh lùng tính tình lạnh nhạt, trước giờ đều thần bí và khiêm tốn, không có một cơ quan truyền thông nào dám công khai đăng hình của anh, vậy mà vẫn thu hút không ít phụ nữ yêu thương nhung nhớ, đáng tiếc đến nay vẫn chưa có vị nào có thể khiến anh phá dục giới.

Sau đó, trong giới bắt đầu có lời đồn đãi rằng nhân vật cao quý không thể diễn tả của Phó gia gần đây thích sưu tầm tranh cổ về hoa sơn trà.

Trên một diễn đàn kinh doanh, truyền thông chụp được ảnh Phó Thanh Hoài mặc một bộ vest đen tuyền sang trọng lịch lãm, ống tay áo xắn lên có thêu một đóa hoa sơn trà tinh xảo.

Khi ký giả mạnh dạn phỏng vấn về ý nghĩa của nó. Gương mặt người đàn ông liền hiện lên ý cười nhàn nhạt, thong thả nói: "Bà xã tôi đối với hoa sơn trà là tình hữu độc chung."

(Tình hữu độc chung: đặc biệt có tình cảm đối với người hoặc việc (vật) nào đó, tập trung cả tâm tư và tình cảm của mình vào đó - Baidu)

Những kẻ nhiều chuyện lập tức ồn ào suy đoán: Vị Phó phu nhân này là thần thánh phương nào?


Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Khi Tình Yêu Lại Đến hay Anh Hứa Chỉ Yêu Mình Em.


Danh sách chương

Bình luận truyện