Tất cả
Tuyết Đen Và Lửa Trắng
Tuyết Đen Và Lửa Trắng là câu chuyện Teen mới được ra mắt của tác giả trẻ Mèo Xù Baka, tuy kinh nghiệm viết truyện chưa có nhiều nhưng tác giả đã gây ấn tượng mạnh với cốt truyện hết sức lôi cuốn, tình yêu học trò được làm rõ nét qua từng cung bậc cảm xúc, những màn đấu khẩu hết sức tinh nghịch và đậm chất tuổi teen hiện đại.


Vốn là một đứa con nhà võ, tính cách dở hơi lại vô cùng nghĩa khí, rất thích xen vào chuyện bất bình cho nên cô lần đầu tiên chuyển đến thành phố này đã ra tay bảo vệ mấy đứa nhóc bị trấn lột tiền... Nhưng đáng tiếc rằng đó không phải là những gì mà cô nghĩ. Và thế là những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu từ đây. Những con người xa lạ từ những hiểu lầm, hờn ghét ban đầu dần dần trở thành những con người thân quen, quan trọng của đối phương. Những câu chuyện thanh xuân vui vẻ, hồn nhiên, đầy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ có thể sưởi ấm những trái tim khô cằn nhất. Tình bạn liệu rằng có thể thăng hoa thành tình yêu?


Hãy đón đọc tiểu thuyết truyện Teen hài hước Tuyết Đen Và Lửa Trắng của tác giả Mèo Xù Baka  để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện