Tất cả
Tuyết Che Lấp Muôn Ngàn Thương Nhớ

Mười hai tuổi, cả hai đã từng có duyên gặp gỡ. Hành hạ nàng như nô lệ nhưng thật ra lại là dang rộng tay bảo vệ nàng. Nàng lại phản bội hắn bỏ đi không lời từ biệt. Mười sáu tuổi gặp lại nàng đã không còn trong trắng như trước, nằm dưới hạ thân của cha hắn để mà chịu sỉ nhục dày vò. Hắn không nhận ra nàng, nhưng nàng nhận ra đôi mắt sâu như vực thẳm đọa đày kia. Nghe nói hắn bị điên, điên kể từ bốn năm về trước. Nhưng nàng không bao giờ tin điều đó, bởi vì người điên sao lại biết đau đớn, buồn khổ. Là nàng nợ hắn, là gia đình hắn nợ nàng. Hai người oan oan tương báo, dây dưa với nhau biết đến bao giờ mới kết thúc.

Đôi khi, chết đi cũng chính là giải thoát, chỉ có cái chết mới khiến họ không còn bị đau khổ của thế gian giày vò. Tuyết càng lúc càng rơi nhiều, không gian trắng xóa một màu. Máu từ vết thương trào ra đỏ thắm trên nền tuyết, sự sống đang rời bỏ nàng. Cái chết tuy rất đáng sợ, nhưng cũng rất hạnh phúc. Nàng nắm chặt tay hắn, để mặc cho tuyết rơi phủ kín trên hai người, để cho tuyết che lấp đi muôn ngàn thương nhớ, đau khổ, tình thù. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Tuyết Che Lấp Muôn Ngàn Thương Nhớ

Chương 1: Thân lục bình trôi Chương 2: Hồi ức còn lại Chương 3: Cuộc đời của bướm đêm Chương 4: Mất hết tất cả nhưng vẫn phải sống Chương 5: Tôi trưởng thành và bắt đầu báo thù Chương 6: Ông chủ của tôi Chương 7: Cảm giác của đêm đầu tiên Chương 8: Câu dẫn ông chủ Chương 9: Gặp lại chủ nợ Chương 10: Cả thế giới đều điên chỉ một mình ta tỉnh Chương 11: Đôi mắt mang nỗi đau Chương 12: Đi thăm bệnh Chương 13: Lời hứa Chương 14: Đâm đầu vào chỗ chết Chương 15: Giết người đền mạng Chương 16: Nô lệ đồng tiền Chương 17: Cuộc sống của mèo cưng Chương 18: Hậu quả tự gánh lấy Chương 19: Đừng rời xa tôi Chương 20: Bài tốt nghiệp Chương 21: Tôi hận cô suốt đời Chương 22: Trước cơn bão sóng yên biển lặng Chương 23: Đại ca Chương 24: Giông tố khắp nơi Chương 25: Tôi ghét cả họ nhà Triệu Chương 26: Thuộc hạ biết sai rôi Chương 27: Tôi là Triệu Phú Chương 28: Không phải con người Chương 29: Hàn nhiệt song hành Chương 30: Trở thành người tình của đại ca Chương 31: Sẽ chẳng có sai lầm nào tiếp diễn Chương 32: Một người phụ nữ thật sự Chương 33: Hãy cười trước nấm mồ của tôi Chương 34: Nguyện cùng sa đoạ Chương 35: Người độc ác nhất trên đời Chương 36: Không dám chạm vào em Chương 37: Ký hận Chương 38: Sụp đổ Chương 39: Ý trời Chương 40: Nơi được ở bên nhau Chương 41: Ngoại truyện

Bình luận truyện