Tất cả
Tuyệt Ái Nô Phi

Thù hận chồng chất thù hận, từ thù hận lại sinh ra yêu. Nhưng tình yêu oan nghiệt giữa bể dâu tằm thật khiến người ta căm phẫn. Không phải vì tình yêu quá đau thương mà vì... lúc bắt đầu đã để lại vết thương hằn sâu linh hồn lẫn thể xác, đến nỗi có yêu cũng không thể yêu, có yêu cũng không biết làm cách nào để thừa nhận.


Công chúa của dị tộc, trở thành tù binh chiến bại bị hắn bắt. Trong một lần săn giết tàn bạo, nàng bị một cây tên sắc bén xuyên qua ngực phải, nàng bẻ gẫy tàn tên, liều mình chạy trốn, nhưng lại bị hắn bắt lại! Nhìn thấy hắn lấy máu xử nữ cho mãnh thú ăn, khi nàng cực đói thì hắn đưa bánh bao nhân thịt người, nàng lại một lần nữa xác định rằng kẻ nam tử tà mị, mỹ lệ đến nghẹt thở này chính là một ác ma!


Trong đại điện hoàng thất sáng trưng, nàng phản kháng không được, nuốt lệ hầu hạ! Nhưng hắn chỉ là lấy thân thể của nàng làm vật hi sinh, chỉ vì để bảo vệ an bình cho một người con gái khác ở hậu cung…


Trong ngự hoa viên hậu cung, chỉ vì ẩn nấp, nàng lại nghe phải cái bẫy của đế vương, kinh hãi làm quấy nhiễu thánh giá, người kia nhìn thẳng vào nàng với ánh mắt lệ khí, khiến nàng không thể nhúc nhích cựa quậy. Nàng giống như con hát, miễn cưỡng vui cười, lại càng giống như quân cờ, thân bất do kỷ. Mặc cho lại bị nhiều tay người đùa bỡn, nàng kiên quyết nuốt lấy thù hận, chỉ hăm hở chờ ngày chống đối kháng cự lại, chờ tới lúc mây tan trăng sáng.

Danh sách chương truyện Tuyệt Ái Nô Phi

Chương 1: Mở đầu Chương 2: Chiến bại, vi nô Chương 3: Trốn ư, sao ngươi không trốn đi Chương 4: Bắt được con mồi Chương 5: Dùng miệng xé vết thương Chương 6: Không đành lòng Chương 7: Nô tỳ hay là kỹ nữ? Chương 8: Ngay cả xương cốt cũng chẳng còn Chương 9: Hơi nước mù mịt Chương 10: Đừng nghĩ làm nhục ta Chương 11: Trốn không thoát khỏi sự xâm chiếm Chương 12: Dấu ấn nung thuộc về hắn Chương 13: Rất giống nàng Chương 14: Không nên vọng tưởng đi tìm cái chết Chương 15: Không xóa được vết tích của hắn Chương 16: Lạc Cơ Nhi, con tiện nhân! Chương 17: Biết sai rồi sao? Chương 18: Không cho phép ngươi giết nàng Chương 19: Sợ hãi cực điểm! Chương 20: Sự mê hoặc của nỗi tuyệt vọng Chương 21: Trêu đùa trên đại điện Chương 22: Trêu đùa trên đại điện (TT) Chương 23: Theo bổn vương tiến cung Chương 24: Theo bổn vương tiến cung (TT) Chương 25: Nhục nhã ở yến tiệc hoàng gia Chương 26: Ngươi lập tức sẽ hiểu Chương 27: Đốt tình ở hậu cung Chương 28: Ẩn nhẫn khi chạy trốn Chương 29: Ngạo cốt của nàng Chương 30: Nhục đế vương Chương 31: Dòm tình Chương 32: Bóng đêm mê loạn Chương 33: Đánh chó phải ngó mặt chủ Chương 34: Gãy xương Chương 35: Phản kháng của nàng Chương 36: Cấm ăn Chương 37: Vừa vào địa lao Chương 38: Sống sót Chương 39: Ngược đãi Chương 40: Hắn đau lòng Chương 41: Hắn đau lòng (TT) Chương 42: Tốt nhất là đánh vào tâm Chương 43: Sách lược của đế vương Chương 44: Đút ăn Chương 45: Khiếp sợ Chương 46: Hắn muốn phải thuận theo hắn Chương 47: Hãm hại Chương 48: Phát sốt Chương 49: Chiếm hữu Chương 50: Khẩu dụ

Bình luận truyện