Thông tin truyện

Tuyển Tập Ngôn Tình Ngắn Của Cáo Cô Độc

Tuyển Tập Ngôn Tình Ngắn Của Cáo Cô Độc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu thì có nhiều loại, thế nên khi viết về tình yêu người ta cũng có nhiều lựa chọn khác nhau để viết. Tình yêu có hạnh phúc cũng có khổ đau, có bi ai cũng có vui vẻ, tình yêu là hòa quyện giữa nụ cười và nước mắt, là cầm lên được mà buông xuống không được. Tình yêu chính là đa chiều, đa hình, đa dạng.

 

Cô rất yêu anh, mà anh cũng vậy. Hai người đã có thể đi đến hôn nhân nhưng lại bị ngăn trở bởi âm dương cách biệt. Cô không hiểu lí do vì sao mình chết, nhưng cô đã cầu xin diêm vương hãy để cô một lần được trở lại nhân gian, mang trong mình giọt máu của anh dù phải trải qua muôn vàn thách thức. Lần đầu hồi sinh, cô trở thành một con muỗi, trước linh cữu của mình bị anh chán ghét xua đi. Sau đó cô tự mình chứng kiến lại những câu chuyện từng xảy ra trong hồi ức, cùng với người con trai ấy, người bạn thanh mai trúc mã cũng là người cô rất yêu thương. Tình tiết truyện biên hóa nhiều chiều, có ngược tâm, có hạnh phúc, có tiếc nuối. Đến cuối cùng cô có thể trở về bên cạnh anh hay không?

 

Một câu chuyện tình cảm được tác giả biến hóa linh hoạt, đa chiều như thể người đọc đang chứng kiến những mẫu chuyện khác nhau trong tình yêu. Hóa ra yêu một người là trải qua nhiều cảm xúc đến vậy. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện