Thông tin truyện

Tùy Ý Ôn Nhu

Tùy Ý Ôn Nhu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tùy Ý Ôn Nhu của tác giả Điềm Nhu.


Dịch Tuần là độc đinh của Dịch gia, ba đời đều chỉ có một người đàn ông, làm người quái đản, tính tình kiêu ngạo khó đoán, luôn một mình lẻ bóng, không kết bạn, thân quen với ai.

Cha mẹ của Dịch Tuần buồn nẫu ruột, chuyển nhà mấy lần.

Mãi cho đến khi chuyển tới chỗ ở mới, nhà hàng xóm bên cạnh có một cô gái nhỏ, mềm mại đáng yêu, lúc cười rộ lên khiến cho người ta chỉ hận không thể đem cả trái tim mình dâng lên cho cô bé.

Một ngày ba bữa Dịch Tuần đều chạy qua nhà người ta, đâu còn thấy bộ dáng quái gở như trước đây nữa?

Thích Nguyệt mới vừa vào Lăng đại đã được bầu chọn là hoa hậu giảng đường trên diễn đàn trường, người theo đuổi cô nhiều vô số, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã nổi tiếng ở Lăng đại.

Người theo đuổi đầu tiên lấy hết can đảm mang hoa hồng cùng nến bày đầy dưới lầu kí túc xá nữ để tỏ tình, gây ra một trận oanh động lớn.

Thích Nguyệt nói thẳng cô đã có bạn trai, sau đó uyển chuyển từ chối người theo đuổi.

Người theo đuổi không tin, đang muốn lì lợm la liếm thì bỗng nước từ đâu trút xuống, khiến cho nến cùng hoa hồng đều ướt hết..

Quay đầu lại liền thấy Dịch Tuần - người đứng đầu bảng xếp hạng "Bất cận nhân tình" của Lăng đại, ánh mắt hung ác đang cầm ống nước.

Ngay lúc tất cả đều đang ngây người, Dịch Tuần đã ném ống nước xuống, anh đem Thích Nguyệt kéo ra sau lưng mình, ngữ khí lạnh lẽo nói, "Cách xa vị hôn thê của tôi ra."

[ Trước khi kết hôn, mỗi ngày chúng ta đều nói với nhau "Buổi sáng tốt lành"; sau khi kết hôn, chúng ta đổi thành chúc nhau "Ngủ ngon".]


Nếu yêu thích thể loại truyện sủng, bạn có thể đọc thêm Tình Yêu Và Trói Buộc hay Bà Xã Thiên Tài Rất Thích Diễn.

Bình luận truyện