Thông tin truyện

Tùy Tiện Phóng Hỏa

Tùy Tiện Phóng Hỏa

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Tùy Tiện Phóng Hỏa là một trong những câu chuyện được sáng tác bởi Mặc Bảo Phi Bảo. Giọng văn nhẹ nhàng, tình yêu luôn đẹp từ lúc bắt đầu đến kết thúc, những hy sinh nhẹ nhàng mà thầm lặng. Ai cũng mang một tâm tư riêng, không bon chen, không thị phi, chỉ yêu và làm tất cả cho nhau. Ấn tượng chất thơ của Mặc Bảo Phi Bảo đã làm cho độc giả không thể nguôi ngoai mỗi khi hoàn thành một tác phẩm tiểu thuyết đầy mong đợi. 


Cũng như những tác phẩm trước đây, Tùy Tiện Phóng Hỏa thuộc thể loại sủng, fangirl cùng thần tượng. Cô vì anh mà hy sinh tất cả, chỉ cần cố gắng làm một biên kịch nho nhỏ để được nhìn thấy anh chân thật dù cho không được chạm anh, yêu anh một cách mãnh liệt. Nhưng chính vì tình yêu thầm lặng đó đã khiến anh để ý đến cô. 


Một cô bé cấp hai để dành tiền ăn để mua poster của anh, hằng ngày vẫn luôn ủng hộ anh ngay cả khi sự nghiệp ấy đang trên đà đi xuống, tuyệt vọng và trầm cảm. Cô như một niềm động lực thúc đẩy anh trở lại với ánh hào quang. Và lần thứ hai khi anh gặp cô, sau hôn nhân bị đổ vỡ, cô chính là chiếc phao bé nhỏ cùng anh vượt qua những đợt sóng biển hung tợn. Khiến anh muốn cả đời này cô chỉ có thể dành cho anh, yêu anh, mãi mãi nhìn về một hướng. Là anh!

Danh sách chương

Bình luận truyện