Thông tin truyện

Túy Linh Lung

Túy Linh Lung
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Đọc truyện xuyên không Túy Linh Lung xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ và thú vị của cô gái trẻ thời hiện đại đến với thế giới cổ đại đầy mới mẻ và cũng tràn đầy thử thách.


Ninh Văn Thanh là một sinh viên y khoa ở hiện đại, vừa mới phát hiện ra người yêu lừa dối mình, sau đó vì vô tình khởi động một bộ trận pháp từ các hạt ngọc, đá quý, tinh thạch, nàng ta xuyên về cổ đại. Văn Thanh nhập vào thân xác của Phượng Khanh Trần nguyên bản vốn vì bệnh tim phát tác nên mới chết. Trước khi Văn Thanh hoàn toàn chiếm được thân thể của Phượng Khanh Trần thì giữa hai bạn ấy có một sự giao lưu nho nhỏ, đủ cho Ninh Văn Thanh biết lý do cô ấy xuyên qua. Lúc này, Phượng Khanh Trần đang té chết ở bên bờ suối, chứ không phải ở phủ này phủ nọ, sau khi trở thành Phượng Khanh Trần, thì rất xui là Ninh Văn Thanh gặp được hai tên thổ phỉ.
Trong quá trình giằng co thì Phượng Khanh Trần được hai nam tử cứu mạng. Một trong hai người này bị thương, Khanh Trần nhờ vào kiến thức y tế của bản thân cũng như của chính nguyên thân mà cứu người này, người này chính là nam chính tứ hoàng tử Dạ Thiên Lăng, sau đó cả ba cùng trở về ngôi nhà trúc của Khanh Trần trong núi. Giữa ba người xem như là chung sống vui vẻ, hai người nam tử này vốn là hoàng tử đang đi đánh giặc.

Danh sách chương

Bình luận truyện