Tất cả
Tùy Ái Trầm Luân
Truyện Tùy Ái Trầm Luân là tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ ngôn tình hiện đại, ngược, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE. Kế về anh chàng Am Dược sinh ra tâm tính thiện lương, tệ thay lại bị câm, vốn lại là đứa trẻ sống nhờ trong cô nhi viện Thánh Tâm, vì một lí do bạc mệnh rằng nó cực kì xinh đẹp mà bị người ta làm nhục khi chỉ vừa mới lên mười tuổi. Chịu đủ mọi khổ sở cùng khinh thường, bị vũ nhục, bị hành hạ và đối đãi một cách hà khắc.


Năm lên mười ba tuổi được một người anh trai cùng cha khác mẹ đón trở về Lam gia. Nhưng tưởng sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc thật sự bên người thân để được yêu thương để không bị coi rẻ hay vũ nhục nữa, chấm dứt kiếp sống đau thương trong quá khứ…
Nào có ngờ, từ đây cuộc sống mới bắt đầu sang trang, mở ra một con đường dẫn tới một địa ngục khác còn kinh hoàng hơn với địa ngục trong quá khứ. Một kiếp sống bị nhấn chìm trong vòng tròn tình ái oan nghiệt hoàn toàn không lối thoát, bị ám ảnh bởi dục vọng điên cuồng hòa cùng bóng tối vô tận.


Câu chuyện có diễn biến ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc nhé!

Bình luận truyện