Thông tin truyện

Tường Vy Không Còn Là Nữ Phụ! Nam Chính Tránh Xa Ta Ra

Tường Vy Không Còn Là Nữ Phụ! Nam Chính Tránh Xa Ta Ra

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sao cuộc đời cô lại đau khổ thế này? Cô yêu Kì Phong đến sâu đậm như vậy, cái gì làm cũng là đều vì anh ta hết, vậy mà anh ta đã làm được điều gì cho cô chưa? Tôi chưa bao giờ yêu cô người tôi yêu là Lan nhi. Tôi quen cô chỉ để tiếp cận Lan nhi, cô đã hết giá trị lợi dụng đối với tôi rồi Chu Tường Vy!

Chị à! Em không muốn tình cảm chị em của chúng ta mất a. Em và Phong yêu nhau thật lòng em mong chị chúc phúc cho bọn em!Cô còn biết nói gì đây khi Lan Nhi cô ta đã buông những lời nói như vậy? Cô là một cô gái yếu đuối, phải, điều cô hối hận nhất đó chính là để bản thân mình yếu đuối. Cô chạy đi trong nước mắt, lao ra đường không biết trời đất là gì. Lúc ấy một chiếc xe tải lao qua đường ra không để í cô đã đâm vào cô.

Cô ngã vật xuống linh hồn cô bay lên thì gặp một cô gái rất xinh khuôn mặt vô cùng xinh đẹp kiêu kì và muôn phần sắc sảo. Nếu nói chính xác thì cô đã rất đẹp và sắc sảo rồi nhưng nói đúng ra vẫn thua cô gái này rất nhiều. Cô gái này đã không còn sống nữa, cô ấy cầu xin Tường Vy cô đây có thể sống trong thể xác của mình để trả thù cho ông ngoại và mẹ.

Bình luận truyện