Tất cả
Tường Vây Người
Họ cùng nhau được sinh ra cùng một gia đình, cùng một bụng người mẹ, cùng có một người cha. Và cùng nhau lớn lên cho đến tận bây giờ. Số phận của họ dường như đã sắp đặt tương tự nhau ngay từ lúc ban đầu. Hay đúng ra là ép buộc phải như thế... Người anh trai song sinh ấy, yêu em của mình vô cùng. Lúc nào cũng quan tâm,  lo lắng cho cậu em trai yêu quý của mình. Người anh trai ấy thích em trai mình vô cùng,  thậm chí còn độc chiếm riêng em trai mình. Y tuyệt đối không cho kẻ khác chạm vào cậu em dù chỉ một sợi lông. 


Người anh trai ấy,  trước mặt em trai ngoan ngoãn,  thân thiện nhưng bên trong lại đội lốt con cáo già chỉ chực chờ tấn công con mồi. Và cậu em trai đáng thương đã bị con sói già là tên anh trai đó nhắm trúng mất rồi... Em trai Hạ Cẩn đang nhìn mình càng ngày càng chìm xuống địa ngục,  kể cả người anh trai mình yêu nhất.“Em trốn không thoát, cho nên em xin anh, hãy vĩnh viễn ở cạnh em.”


Y ngọt ngào cười, tàn nhẫn nắm lấy mắt cá chân Hạ Dương không một chút do dự. Chúng ta… Xưa nay vốn dĩ chưa từng tách rời. Tiếng thở dài không biết của ai phát ra…

Bình luận truyện