Thông tin truyện

Tương Tựu

Tương Tựu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Đoản Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngạc nhiên nhất, anh bây giờ chẳng muốn kết hôn, vì anh đã trải qua hai lần kết hôn và hai lần ly hôn. Nhà anh ban đầu sửa xe đạp, rồi giờ lên tới sửa oto, chắc đến khi cháu chắt ra đời, hành luyện nghề sửa máy bay mất! Anh dấn thân vào làng giải trí, trở thành người đầu tự dự án phim điện ảnh lớn, có rất nhiều người biết đến. Anh là một trong số những người giàu có nhất đất nước, tuy anh không phải đứng thứ nhất, nhưng vẫn luôn đứng trong top đầu.

Anh chán ngấy việc kết hôn rồi, hai cô gái đã là quá đủ, anh vẫn còn chưa sẵn sàng cho lần két hôn tiếp theo. Theo tỉ lệ, có 45% phụ nữ muốn kết hôn với anh, 55% đàn ông muốn gả cho anh. Vì kết hôn đồng tính trên xã hội ngày nay cũng không phải là lạ lẫm gì, nên mọi người đều tán thành và đồng tình. 

Rồi một ngày anh gặp cậu, người con trai yếu đuối nhất anh từng gặp. Cậu sợ gián, sợ chuột, kể cả có một con sâu ở trước mặt cậu cũng phát hoảng và ôm nhào vào anh. Cậu giống như cục thịt nhỏ, da mịn như em bé nên tối đến anh rất thích vừa ngủ vừa ôm cậu vào lòng. Chuyện tình của họ diễn ra nhanh lắm, phải chăng xu hướng của anh bây giờ là đàn ông. Giống như cáo với thỏ, nhưng là trong sáng và sủng từ đầu đến cuối, không pha thêm chút vị ngược nào.


Bình luận truyện