Thông tin truyện

Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy

Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Tương tư mùa hạ năm ấy" của tác giả Vân Ngao là câu chuyện kể lại quá trình yêu nhau của hai nhân vật chính hay toàn bộ tâm tư của chàng trai. 


Nghe cái tên "tương tư chắc hẳn các bạn cũng đoán ra phần nào cốt truyện đúng không nhỉ? Tương tư, hay còn là đơn phương. Đơn phương chính là thứ tình cảm đau lòng nhất, tình yêu chỉ đến từ một phía, sự hy sinh chỉ đến từ một nơi. Chắc hẳn đến chín mươi chín phần trăm các bạn sẽ thấy bản thân mình trong đây đúng không nào? Nhưng đừng vội lo lắng vì nghĩ rằng thứ gì quen thuộc sẽ trở nên nhàm chán nhé! "Tương tư mùa hạ năm ấy" chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng bởi lối hành văn buồn man mát, tình tính nhẹ nhàng nhưng sâu lắng đâu!


Anh vì cô mà bỏ đi mọi thứ, anh bỏ đi sự tôn nghiêm, anh bỏ đi cái tôi, cái tự trong, anh bỏ đi sĩ diện mà theo đuổi cô. Anh không biết rằng cô không hiểu hay cố tình không hiểu. Tại sao lại nhẫn tâm chà đạp lên tình yêu thương của anh? Tại sao nhẫn tâm vứt bỏ trái tim anh? Thì ra cũng chỉ hai chữ "quá khứ". Ước mộng lớn nhất cuộc đời anh là cô, anh sẽ chờ cô, chờ cô yêu anh!

Bình luận truyện