Tất cả
Tương Tư Chốn Bồn Hoa
Tương Tư Chốn Bồn Hoa là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, nữ cường, cổ đại. Nàng sinh ra trong gia đình đế vương, được hoàng hậu hạ sinh nên Thượng Quan Ly Âm là đích công chúa, trong máu đã ẩn chứa sẵn sự ngông cuồng, kiêu hãnh.Tính tình nàng không tốt, bất kỳ ai cũng biết, chỉ cần ba câu không hợp nàng liền rút roi nghênh tiếp. Tuy là công chúa nhưng nàng được dạy bảo hoàn toàn khác những vị công chúa bình thường. Nếu bọn họ học cách thêu thùa may vá, hiếu hiền thục đức thì thứ nàng học chính là điều binh khiển tướng, cách trị người để tiếp quản ba trăm vạn tinh binh của gia tộc mẫu thân mình. Nhưng nàng vẫn vẹn toàn sự cao quý của một công chúa. Mười bảy tuổi, nàng được phong làm nữ quân, tước vị chỉ dưới hoàng đế. Từ đó phò trợ tân hoàng, dẫn dắt Thục quốc trở nên hùng mạnh.


Còn Bách Lý Hề là Thần quan, là người đứng đầu Thần điện nơi linh thiên nhất Thục quốc. Mang trong mình một thân phận đặc biệt cùng linh lực mạnh mẽ, hắn là người đại diện cho thần nơi Thục quốc. Một nam nhân ôn nhuận như ngọc nhưng xa cách vạn dặm. Hắn như trích tiên không nhiễm chút khói lửa bụi trần luôn ẩn mình trong thần điện,nếu không có chuyện gì đều không bước chân ra ngoài. 
Một người như yêu nữ không ngại giết chóc, một người lại là trích tiên không nhiễm khói lửa nhân gian. Chuyện tình này rồi sẽ thế nào, là yêu thương thắm thiết hay là đau đớn khôn nguôi.

Bình luận truyện