Thông tin truyện

Tưởng Tích Mộ Hàn

Tưởng Tích Mộ Hàn

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.5/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện Tưởng Tích Mộ Hàn của tác giả Trương Bất Nhất. “Ta không biết ngươi đã trải qua cái gì, nhưng ta có thể nhớ rõ bản thân ta đã từng trải qua chuyện gì, để ta kể cho ngươi nghe một chút, xem ai mới là người không thuận buồm xuôi gió nhé.”


Ta quay đầu liếc nhìn nàng, phát hiện trên khóe miệng nàng treo nụ cười mỉm, là nụ cười khiến cho người ta nhìn thấy vô cùng yên lòng.


“Mạnh Tử từng nói: Trời định giáng cho người nào trách nhiệm lớn lao, ắt trước tiên sẽ khiến cho họ khốn khó tâm trí, nhọc nhằn gân cốt, thân xác bị đói khát, chịu nỗi khổ sở nghèo túng, làm việc gì cũng không thuận lợi. Như thế là để lay động tâm trí người ấy, để tính tình người ấy trở nên kiên nhẫn, để tăng thêm tài năng cho người ấy.” Giọng nói của nàng nhẹ nhàng vang lên bên tai ta, “Nếu ông trời đã lựa chọn đưa ngươi đến với thế gian này, chứng tỏ ngươi có tư cách được sống, ngươi có vốn liếng để đối mặt với tất cả khốn khổ. Nếu tùy tiện bỏ qua cơ hội sống sót, kiếp sau ắt sẽ không cho ngươi đầu thai. Đương nhiên, một người có sống được hay không, vĩnh viễn do chính bản thân người đó quyết định.”


Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cứ Vậy Mà Yêu Em hay Bắt Cóc Tiểu Bảo Ký của cùng tác giả.

Bình luận truyện