Tất cả
Tướng Quân, Thỉnh Buông Tay!
Phương Lạc Tịnh trầm ngâm dõi mắt ra bốn phía kinh thành, phồn hoa phú quý cùng uy nghi vững chắc hiện hữu khắp nơi, muôn dân vui vẻ sinh hoạt, trị an nghiêm cẩn thành thật. Ba mươi năm trị vì của nàng, dù là trong sáng hay ngoài tối, cũng hiểu rằng chỉ có lợi ích mới là quân cờ tốt nhất trong chính trị, và nàng biết, nàng đã làm tốt lắm. Nhưng chuyện tình yêu của nàng thì không được tốt lắm.


Trầm Uy là một đại tướng quân uy võ và đẹp trai nhưng chàng là một người trung thuỷ khi cùng nàng và các đại thần kề vai sát cánh chinh chiến và bên nàng đã 30 năm qua y vẫn đợi một ngày nàng đồng ý đón nhận tấm chân tình của mình. Nhưng vì cớ gì tại sao nàng lại không đồng ý.


Khi nàng mới tròn 8 tuổi toàn gia Phương tể tướng chìm trong biển lửa, thánh nhan nổi giận tru di cửu tộc, một mình mẫu thân mang nàng chạy trốn rồi lìa đời. khi nàng bất chấp tất cả vì sống sót cùng trả thù mà bái độc vương làm sư phụ, và thề không được lấy chồng. Vì giữ giang san nàng đành phụ Trầm Uy. Hiện chàng kiếp sau nên duyên phu thê. 

Bình luận truyện