Thông tin truyện

Tướng Quân Ôm Với, Muốn Ngủ Rồi

Tướng Quân Ôm Với, Muốn Ngủ Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ánh trăng vô ngần, ánh sáng trong suốt như ngọc, ngay cả ngọn núi tối như mực kia một nhóm tặc phỉ trên núi đã bị Tiêu Trì Chi Tiêu tướng quân giết người không chớp mắt bao vây. 


Trong thành Lạc Dương, tên Tiêu Trì Chi này có thể nói không người nào không biết. Nghe nói hắn là một cô nhi, từ nhỏ được cao tăng Tuệ Ngộ thu dưỡng, tập luyện võ nghệ, võ công của hắn cao bao nhiêu không ai biết. Càng truyền kỳ là hắn mười hai tuổi đã tòng quân, liên tiếp lập chiến công. Nhưng năm nay đã hai mươi lăm tuổi mà vẫn chưa cưới thê tử, cũng không lập thiếp, càng không có cùng hồng nhan nào trong thành phát sinh luyến ái. Nay hắn đang mắc căn bệnh không ngủ được ngự y cũng đành bó tay.


Trà quán Duyệt Tẩm được cho là tòa trà lâu hàng đầu trong thành Lạc Dương. Chính là lúc này, trong đại đường ở Sở gia, biểu tình trên mặt Sở Châu Ngọc lại tuyệt đối không hề vui vẻ gì. Thì ra đại bá hắn sợ nàng lấy phu quân rồi đổi họ giao hết gia sản cho người ngoài. Được ta sẽ tìm một phu quân ở rể và sinh con lấy họ ta cho ngươi xem. Cùng lúc này trong thành truyền đến chuyện Tướng quân muốn tìm nha hoàn hầu trà cùng ngà vào ban đêm. Châu Ngọc nghĩ rằng nếu cùng hắn có tiểu oa nhi kiên cường như hắn thì tốt quá nàng quyết định thi ứng tuyển vào làm nha hoàn. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao? 

Bình luận truyện