Thông tin truyện

Tướng Quân Ở trên, Ta Ở Dưới

Tướng Quân Ở trên, Ta Ở Dưới

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính - Diệp Chiêu, nàng là một tướng quân anh dũng thiện chiến nơi sa trường. Nàng được mệnh danh là Diêm vương sống, một đại tướng quân danh chấn thiên hạ, giết người mặt tỉnh bơ như giết kiến, anh tuấn tiêu sái, cao lớn phong độ. Nàng được Hoàng thượng và Hoàng Thái Hậu ban hôn, làm chính phi của Nam Bình Quận Vương Hạ Ngọc Cẩn. Nam chính - Hạ Ngọc Cẩn sở hữu vẻ đẹp yêu mị, bản thân ốm yếu từ nhỏ, chàng được nuôi như khuê nữ trong phòng, ngây ngây ngốc ngốc trong bốn bức tường.


Thế nhưng ít ai biết đằng sau cái danh hoàn khố của mình, Hạ Ngọc Cẩn cũng có một ước mơ nam nhi đầu đội trời chân đạp đất, kiến danh lập nghiệp uy vũ thiên hạ. Chàng bước ra thế giới chậm hơn mọi người, thua kém quá nhiều, không ai nguyện tin tưởng chàng, kể cả gia đình. Chàng thông minh, nhạy cảm, chàng thiện lương, tinh quái nhưng ai biết? Chỉ có Diệp Chiêu biết, cũng nguyện ý tin tưởng chàng vô điều kiện. Diệp Chiêu là kẻ làm đàn ông thì rất thành công, làm phụ nữ tiếng tăm lại không được tốt, nhưng có ai dám nói Diệp Chiêu không phải là một người vợ tốt? Nàng luôn đứng về phía Hạ Ngọc Cẩn, hắn nói một nàng sẽ không nói hai.


Có thể tìm đâu ra một người vợ vô cùng nhiệt tình nạp thiếp cho chồng? Nếu chồng muốn đi thanh lâu nàng sẵn sàng giới thiệu nơi nào có cô nương xinh đẹp, rượu ở đâu ngon nhất. Nàng hơn phu quân của mình mọi mặt: vô sỉ hơn, không biết xấu hổ hơn, khỏe mạnh hơn, thành công trong việc làm đàn ông hơn, đẹp trai hơn. Nàng tính tình thẳng tuột, thích ngắm mỹ nữ lại không có lấy một phần nữ tính, ấy thế mà Hạ Ngọc Cẩn vẫn yêu, có thể thay đổi bản thân vì nàng, một thân ốm yếu vẫn có thể từ kinh thành chạy ra trận địa cùng nàng, dũng khí đó không phải ai cũng có được. Viên mãn là khi, cả hai con người đó nắm tay nhau bước đi đến cuối hoàng hôn của cuộc đời, là khi để lại một truyền thuyết tuyệt đẹp cho hậu thế, vĩnh viễn không rời xa.

Danh sách chương

Bình luận truyện