Thông tin truyện

Tướng Quân Lấy Chồng - Nhiễu Lương Tam Nhật

Tướng Quân Lấy Chồng - Nhiễu Lương Tam Nhật

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong chuỗi dài những năm tháng chiến đấu, nàng không hay biết, ánh mắt của hoàng đế cửu ngũ chí tôn sớm đã dõi theo, như muốn dành hết tất thảy ôn nhu trên thế giới đặt vào tay nàng. Một hoàng đế, một nữ tướng, phải làm sao để xoá bỏ khoảng cách giữa hai trái tim nồng đậm yêu thương của tình yêu chân thành, để nỗi nhớ đằng đẵng suốt 20 năm trở thành lời thề ước hẹn một đời một kiếp?   Hoắc Thời Anh - con gái của Hoắc tướng quân Hoắc Chân . Hai tuổi, nàng theo cha đến biên quan. Chớp mắt hai mươi năm trôi qua, từ cô gái An Sinh nhỏ bé trở thành nữ hán tử Hoắc Thời Anh mạnh mẽ, tính cách thập phần lý trí cùng cứng cỏi. 


Giữa khung cảnh đại mạc khói bay, Hoắc Thời Anh giống như một cơn gió tự do theo đuổi mọi khát vọng, làm chủ cả đất trời. Nàng có biết không? Nàng cũng sớm làm chủ trái tim của một ai đó nữa. Hoàng đế của Đại Yến hưng thịnh, người đã đứng một chỗ dõi theo mọi bước chân của Hoắc Thời Anh suốt hai mươi năm trời. Đáng tiếc khi gặp được nàng, hắn đã cưới con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, sớm yên bề gia thất để bình định phía Tây Tân Cương đương thời loạn lạc. Hắn hối hận, tự trách. Hắn biết bản thân đã không còn tư cách để đem đến cho nàng một đời an an ổn ổn. 


Nàng cứ bay lượn ở vùng trời biên cương còn hắn lại bị tù đày nơi hoàng thất, gánh trên vai trọng trách của người đứng đầu cả thiên hạ. Hai con người đều cường thế và ẩn nhẫn. Cuối cùng họ có tìm về với nhau? Giống như con thuyền tìm thấy bến đỗ cuối cùng của cuộc đời?

Bình luận truyện