Tất cả
Tướng Quân Háo Sắc Không Có Nam Nhân Không Vui
Truyện Tướng Quân Háo Sắc Không Có Nam Nhân Không Vu là tựa truyện thú vị, hay và đặc sắc thuộc thể loại ngôn tình, sắc. Một câu chuyện ngôn tình hài hước, lối văn nhẹ nhàng của Cơ Chiêu Dương kể về Triệu Như Ngọc, tiểu tướng quân của Triệu Gia. Vốn là nữ nhi nhưng từ nhỏ lại được giả làm nam nhân lại được gia tộc huấn luyện làm tướng quân. Lớn lên làm một tướng quân tài ba nhưng lại tạo nên lời đồn rằng tiểu tướng quân của Triệu Gia, Triệu Như Ngọc trời sinh tính tình háo sắc, không có nam nhân không vui. Nàng phiền muộn cào tường ngậm đắng nuốt cay. Nàng dám thề với trời rằng, thực chất bên trong con người nàng là một cô nương bảo thủ và hay ngượng ngùng.

Cô luôn nói cô dám thề với trời rằng, thực chất bên trong con người ta là một cô nương bảo thủ và hay ngượng ngùng. Nhưng mà mỗi khi cô nói với người khác như vậy, bọn họ thường thường chỉ trả lời bằng một chữ. Một cô gái thật đặc biệt, cổ quái. Diễn biến câu chuyện vô cùng đặc sắc, thú vị và lôi cuốn. Tác phẩm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho độc giả. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Tướng Quân Háo Sắc Không Có Nam Nhân Không Vui

Chương 1: Tướng quân Như Ngọc Chương 2: Giang Hành Tri Chương 3: Đãi ngộ khác biệt giữa con gái và con rể Chương 4: Thú y Cố Phán Hề Chương 5: Hoa Nam Bình cười nhạt khuynh thành Chương 6: Chẳng lẽ công tử thích ta? Chương 7: Tướng quân háo sắc Chương 8: Nhà có chồng dữ Chương 9: Điện hạ tự trọng! Chương 10: Bệnh khó chữa quấn thân?! Chương 11: Câu chuyện năm xưa Chương 12: Mẹ mìn Tô Hi Chương 13: Cái gọi là ngàn dặm tìm thê Chương 14: Say rượu Chương 15: Tỉnh rượu Chương 16: Dáng người thế nào? Chương 17: Phu quân tốt Chương 18: Quà sinh nhật Chương 19: Trường An Chương 20: Trưởng công chúa Chương 21: Bức hôn Chương 22: Hành Tri trở về Chương 23: Cáo thị Chương 24: Vị chua Chương 25: Gia đình không yên Chương 26: Cấm quân Chương 27: Thông báo của Như Ngọc Chương 28: Tiểu Thất bệ hạ say rượu Chương 29: Chào từ giã Chương 30: Ngươi có thai! Chương 31: Giữ hay không giữ Chương 32: Phản ứng... Chương 33: Tên đảng?!= =... Chương 34: Thả nàng đi Chương 35: Phiên ngoại Chương 36: Đêm trước Chương 37: Đêm nguyên tiêu Chương 38: Thích khách Tây Lương Chương 39: Không vui Chương 40: Ngày hôm qua không thể giữ lại Chương 41: Lưu Phong thành Chương 42: Ngẫu ngộ Giang Hành Tri Chương 43: Tâm tư của Như Ngọc Chương 44: Buông tay... Chương 45: Đương quy Chương 46: Thân cận Chương 47: Chuyện cũ không thể nhớ lại Chương 48: Tiểu Thất nổi giận Chương 49: Tra cô nương Chương 50: Hòa thân

Bình luận truyện