Tất cả
Tướng Quân Có Tin Vui
Nàng là đội trưởng lính đặc chủng, có phải là rất oai hay không? A ha ha, rất oai, nhưng đó chỉ là của trước kia, khi mà nàng vẫn còn sống ở thế giới hiện đại mà thôi. Còn bây giờ sao? Nàng chính là cổ nhân, bởi vì từ thế kỉ hai mươi mốt, nàng lại phải xuyên không về tận cái triều đại cổ quái nào cũng chẳng biết.


Nhưng mà cũng may, trên dưới trong triều đình, người người đều gọi nàng một tiếng tướng quân nha! Ai da, cái điều đáng ghét chính là ở đây nàng lại bị đeo bám như ma ám, giống như kẹo cao su bị dính vào mông, không cách nào có thể dứt ra được. Theo mọi người nghĩ đó là ai? Đúng đúng, chính xác là hắn, cái tên thái tử chết tiệt đó cư nhiên đối với nàng có cảm giác, liền vừa vặn tóm lấy tự do của nàng!


Này này này, nàng là không cần hắn phải chiếu cố nàng đâu, nhưng tại sao hắn cứ tự mình đa tình như vậy? Quản thúc tự do của nàng thì thôi đi, đã vậy còn muốn cùng nàng kết bái phu thê! Nàng phỉ nhổ! Nàng mà thèm cùng hắn uống rượu giao bôi sao? Nhưng vì hắn là thái tử, nàng nhẫn nhịn! Còn vết tích của đứa nhỏ như cùng nàng đúc ra từ một khuôn này? Nàng không biết nên giải thích như thế nào nha!

Bình luận truyện