Tất cả
Tương Ngộ Tại Thì Quang Chi Ngoại
Trong những năm gần đây, leo đỉnh Everest cũng trở thành một việc bình thường, dân leo núi thế giới đều đã xem chinh phục K2 mới là vinh dự tối cao. Giải Ý đến nơi đây cũng không phải vì leo núi. Hiện tại hắn là nhiếp ảnh gia của tạp chí địa lý quốc gia, hắn tìm thấy một quyển sách do nhà thám hiểm Anh quốc Ralph Elis viết có tựa K2 cùng kim tự tháp nên hắn mới đang có mặt tại ngọn núi có biệt danh K2 này. Nhưng không may chuyến đi gặp phải tuyết lở mà bỏ mạng.


Ninh Giác Phi thừa dịp đêm khuya chạy khỏi Lâm Truy, tự mình bơi vào bờ, trong làn gió lạnh không ngừng run rẩy. Chỉ trong chốc lát, bờ môi của y đã lạnh đến xám ngắt lại, thần trí không rõ. Khi mở mắt ra hắn cho rằng bản thân đang nằm mộng. Hắn nghi hoặc mà nhìn qua nhìn lại, bỗng nhiên nhìn thấy một người dựa người vào gốc cây. Đó là Giải Ý khi nhìn thấy Giác Phi hắn vô cùng mừng rỡ vì ở nay đây cũng tồn tại con người.


Cả hai cùng hội ngộ nhau ở  một mảnh đất nhỏ ở thành thị cổ đại, trong thời gian bị thất lạc, liền hiểu nhau, tương tích, gắn bó. Liệu sư thân thiết này có khiến hai con tim của họ rung động không?

Bình luận truyện