Tất cả
Tường Lân Uy Phượng
Người nào cũng biết, trên đỉnh Đỗ Trọng Bảo nghìn năm qua chỉ có duy nhất thất linh phượng hoàng ở. Hắn cùng một kì lân phi thưởng sủng hắn là hảo hữu, nhưng sau này kì lân này cũng không có tăm hơi.


Tất cả chuyện này, còn phải trách Cơ Thuấn quá mức tự phụ, không có ghi nhớ đặc điểm của cửu chuyển chi kiếp của mượn thể hoàn hồn đại pháp, kết quả, tại kiếp thời gian thứ chín, trước mắt hắn đột nhiên xuất hiện một thân ảnh quen thuộc, hắn nhất thời đã quên đó là ảo ảnh cửu chuyển chi kiếp tạo ra, lập tức tâm thần thất thủ, rơi vào luân hồi.


Cơ Thuấn vô lực ngăn cản lực lượng cửu chuyển chi kiếp, từ đỉnh Đỗ Trọng Bảo rớt cái tạch xuống một ngọn núi tầm thường ở nhân gian. Hắn rơi vào tay một tên tiều phu ngu dốt không biết hắn là phượng hoàng mà tuỳ ý đem hắn đi bán. Kẻ biến hắn bây giờ phải ra nông nổi này chính là tên Tường Lân đại tướng quân. Nếu như hắn ngàn năm trước kia không bỏ rơi hắn khi hắn đang trong thời kì yếu ớt nhất lúc tiến hoá còn cùng hồ ly kia thành thân, hôm nay còn quên hắn. Hắn thề mối thù này không trả không là phượng hoàng nữa. Nhưng giờ đây hắn rơi vòng trần gian thì làm sao để gặp và trả thù tên Tường Lân kia. 

Bình luận truyện