Thông tin truyện

Tượng Đồng Đen Một Chân

Tượng Đồng Đen Một Chân

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện Tượng Đồng Đen Một Chân là câu chuyện thuộc thể loại truyện linh dị. Truyện kể về vùng Thủy Thủy. Vào cái thời ấy, chủ nhân vùng này là những người dân mặc áo bằng vỏ cây, đào củ mài bằng những thanh đá mài nhòn. Những người dân miền xuôi lên rừng đốt than, lấy củi, lần đầu tiên phát hiện ra nhóm cư dân này.


Họ còn thêu dệt lên vô vàn những huyền thoại quái dị về loại người này, nào là lông lá kín cả mặt mày, móng tay móng chân dài như lưỡi dao nhọn, vân vân. Không ai có thể ngờ tới điều này. Cái nhóm người ăn lông ở lỗ ấy, đã một thời là chủ nhân suốt một vùng đồng bằng ven biển, đã từng mặc quần áo bằng vải, đã biết gieo trồng lúa nước, đã từng có trong tay hàng túi vàng và đồng đen.


Nhưng sau này thì không thấy ai nữa. Đó là những câu chuyện được truyền miệng từ người này tới người khác về những bộ tộc và những linh hồn và chính họ làm cho họ phải sợ những con người đến không biết mà đi cũng chẳng hay. Nhưng liệu rằng họ có lời giải hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện