Tất cả
Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi
Truyện ngôn tình Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn lẫn sự chiêm nghiệm trong tình yêu. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng vốn từ lâu đã rất mâu thuẫn và xảy ra nhiều tranh cãi. 


Hai nhân vật chính đó là Tống Thế An, Tô Đường cùng các nhân vật làm cho truyện thêm phần gay cấn, nàng và hắn ràng buộc nhau bởi cuộc hôn nhân.  Đã từ lâu nàng đã không chịu nổi cái tính, bản mặt của tên chồng độc đoán kia, nàng đã phải chờ đợi chiếc giấy từ hôn của hắn đã lâu. Chờ mãi chờ mãi không thấy động tĩnh gì, nên nàng đành đưa ra quyết định là sẽ là người viết giấy ly hôn.


Liệu rằng anh chồng có chấp nhận lời đề nghị của cô hay sẽ không đồng thuận với ý kiến của cô. Mọi thắc mắc sẽ có giải đáp ở phần kết của câu chuyện. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương truyện Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi

Chương 1: Không cam lòng gả cho mặt lạnh! Chương 2: Bát nước cổ cuối cùng cũng bị hắt đi! Chương 3: Đại hung khí xưa nay chưa từng có Chương 4: Đội hình đón dâu mới lạ Chương 5: Động phòng hoa chúc sát vách Chương 6: Đường hoa mấy độ người qua… Chương 7: Heo mẹ đâm cải trắng thôi mà! Chương 8: Xưa nay cao thủ thường cô đơn Chương 9: Chịu nhục làm thiếp có được không? Chương 10: Không muốn làm đương gia chủ mẫu Chương 11: Hoàng đế này thật biết cách hành hạ người ta! Chương 12: Ai muốn sống cả đời với huynh chứ?! Chương 13: Người thì nhiều, tiền thì ít, chuyện này rất phiền! Chương 14: Ai cũng nói làm mẹ kế rất khó Chương 15: Xâm nhập vào hang ổ địch thăm dò thực hư Chương 16: Đời người ở đâu cũng có những bất ngờ thú vị Chương 17: Không phải vượt tường… Chương 18: Hai đứa mau đi ngủ sớm đi Chương 19: Bộ ngực lớn nảy nở Chương 20: Thu phục mặt lạnh nhỏ Chương 21: Đè gẫy “cột chống trời” Chương 22: Lại mặt là chuyện rất nhàm chán Chương 23: Nhà mẹ đẻ có món nợ lớn Chương 24: Mặt lạnh ra tay đấu di nương Chương 25: Lửa thiêu hừng hực cháy! Chương 26: Cửa bồng lai vì quân mà hé mở Chương 27: Vạn tuổi thành năm nghìn tuổi Chương 28: Ỷ thế hiếp người thật đáng ghét Chương 29: Cò kè mặc cả thuê cửa hàng Chương 30 Chương 31: Như Ý xấu xa châm ngòi ly gián Chương 32: Tô Đường giận dữ tung chưởng mạnh tay Chương 33: Vùi hoa dập liễu không lưu tình Chương 34: Danh tiếng ghen tuông truyền khắp thiên hạ Chương 35: Không chơi thương bạc tắm máu đào đâu!!! Chương 36: Thủ thỉ bên gối Chương 37: Làn gió cải cách bay đầy trời Chương 38: Người làm của chúng ta rất khỏe mạnh Chương 39: Người phụ nữ này rất giảo hoạt Chương 40: Hoa đào khắp thành đều nở rộ Chương 41: Hai bà mối, mau trốn thôi!!! Chương 42: Rượu thơm cũng sợ ngõ sâu Chương 43: Hoa đào nở thật quá nghiệt chướng Chương 44: Ý loạn tình mê theo nhu cầu Chương 45: Xâm nhập vào đường mòn sâu thẳm Chương 46: Thím dâu là của cháu trai Chương 47: Mặt lạnh tắm trong hũ dấm chua Chương 48: Á vương ngạnh thượng cung có lý Chương 49: Nên hy sinh thì phải hy sinh! Chương 50: Tình quân dân như cá với nước

Bình luận truyện