Thông tin truyện

Tướng Công Ngoắc Ngoắc Triền

Tướng Công Ngoắc Ngoắc Triền

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân chi sơ, tính bản thiện, tính tương cận, tập tương viễn. Tiếng đọc sách lanh lảnh nương theo cơn gió nhẹ. Đó là một gian trường tư thục rất đơn sơ, nằm ở mảnh đất trống đầu thôn. 


Một thư sinh mặc bố y bước ra khỏi thư thất. Đường Bình Bình là tư thục tiên sinh mới đến thôn Hòe Thụ. Chàng đang được thư đồng nấu cơm chủ tớ chuẩn bị ăn cơm. Một tiếng động phát hiện trên bức tường rào của viện đang có một người ngồi. Bọn họ không có nhìn lầm, người kia quả thật đang ngồi chồm hổm trên hàng rào bức tường, hơn nữa còn hé ra một khuôn mặt cực đoan xinh đẹp, điều này làm cho tiểu thư đồng Tam Mộc tuổi trẻ khí thịnh đương trường nước dãi chảy đầy đất. Nam tử xinh đẹp đang ngồi chồm hổm trên hàng rào Ôn Học Nhĩ hơi hơi nheo lại cặp mắt ôn nhu đa tình của mình, hắn chán ghét bị người ta nhận lầm là nữ tử, phi thường chán ghét.


Hắn được thư sinh mời vào dùng cơm. Sau này hắn cứ lẻo đẻo theo nguyện ý hầu hạ hắn để báo đáp ơn cứu đói của hắn. Nào ngờ ở lâu hắn phát hiện tên thư sinh kia là mỹ nữ và nàng cũng động lòng cùng hắn liệu chuyện tình của họ sẽ ra sao?

Bình luận truyện