Thông tin truyện

Tướng Công Mười Bốn Tuổi

Tướng Công Mười Bốn Tuổi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu của chàng tướng công vị thành niên dành cho cô gái vừa xuyên từ hiện đại về quá khứ. Lẽ nào, đây được gọi là duyên phận? Nhưng mà, nữ nhân kia còn chưa được cảm nhận hạnh phúc của dư vị tình yêu, tại sao lại xuyên vào bà bầu có cái bụng đã lớn? Tình yêu bắn ra tia lửa? Có thể sao? "Tướng công" của nàng còn chưa đến ngưỡng tuổi mười lăm, hiển nhiên là suy nghĩ sẽ vô cùng nông cạn!


Này, đừng có dùng thái độ thờ ơ lạnh nhạt như vậy để nói chuyện với nàng chứ! Nữ nhân bụng chửa vỗ trán, thực sự có cảm giác bị một thằng nhóc vắt mũi chưa sạch này coi thường nàng. Mấy tên nhóc thời cổ đại đều hỗn láo như vậy sao? Đáng chết! Đáng chết! Dù sao nói đi cũng phải nói lại, tên nhóc ngỗ nghịch này cũng rất cuốn hút, khiến mọi buồn bực trong lòng nàng phút chốc đều tiêu tan không để lại chút gì. Nhưng mà cái tính khí của hắn ta, nàng không thể nào chấp nhận cho được!


Được rồi, ở chung một thời gian, hình như nàng thật sự yêu hắn- tên nhóc kém nàng hẳn một con giáp. Nhưng mà, con đường phía trước còn rất nhiều gian truân. Tình yêu khắc cốt ghi tâm? Một ngày nào đó, nàng có thể vui vẻ đón nhận được đoạn tình cảm này sao? Hay mãi mãi chỉ có thể là đắm chìm trong s

Danh sách chương

Bình luận truyện