Tướng Công Bệnh Kiêu

Chương 8: hàng xómTiểu lô tử (bếp lò) rốt cục cũng hoàn thành, tuy chỉ dùng để gạch chồng gạch để xây thành, ra yên địa phương là thông đến nguyên bản cũng làm đường thông tới giường đất , như vậy thời điểm nhóm lửa đem nồi để trên lại dùng tấm ván gỗ chắn một chút sẽ không có hơi nước {?.̉}Chín là một công đôi việc vừa có thể nhóm lửa nấu cơn lại vẫ có thể có nước ấm phục vụ người nào đó có tính thích phiến , nhưng là nhất định phải làm chút ngô tâm. {?}

Nhưng là nhà hắn không có thứ này chỉ có thể đi bên ngoài mua, cái này nhất định phải đi tìm trong thị trấn đông đúc mới có.Hiện ở trong tay có tiền, mua cái gì cũng không đau lòng đến phát sầu. Quả nhiên làm đại gia vẫn là tốt. (lần thứ lẻ 1 than vãn xuyên nhầm)Đốt chút củi thử thử cảm giác không sai dùng rất tốt, giờ chỉ cần đi trấn mua ấm nước là có thể dùng rồi. Đợi chuẩn bị cho tốt hết thảy phát hiện trời hẵn còn sớm,
nàng hãy thu thập một chút thật sự đi trấn . Ấm nước chỉ làm bằng sắt thế nhưng muốn mười văn một cái, có điểm quý nhưng là nàng vẫn là mua. Lần này còn mua chút thịt, mua thêm ít khoai tây. Không nghĩ tới thời đại này còn có thứ này, xem ra quả nhiên là thác loạn thời không, không thể lấy lịch sử triều đại Trung Quốc ra để cân nhắc a! ( một phút cảm thương cho mình mất đi bàn tay vàng của nữ chủ)

Vì qua năm mới nàng còn mua thêm bột mì, nghĩ muốn bao chút sủi cảo đông lạn, đến lúc đó cũng có cái ăn Tết cho mới lạ.Lúc còn ở hiện đại nhà nàng ngay tại Đông Bắc nơi đó cí tập tục ăn sủi cảo vào Tết, nên trước lúc qua năm mới nhà nào cũng đều bao rất nhiều rất nhiều sủi cảo. Bất quá chỗ này không có dưa chua chỉ có thể đơn giản bao bằng cải trắng và thịt, như vậy hẳn ăn cũng được nhỉ?Bởi vì đã lâu chưa ăn thịt , nghĩ vậy cái nàng liền nóng lòng muốn thử. Bất quá cũng kỳ quái, chính mình là con heo lười đợc công nhận, nhưng mà xem hiện tại thật ra chịu khó tới mức khó tin tưởng. Xem ra nhân loại thật sự dễ dàng thuận theo hoàn cảnh mà thay đổi a!Mua xong bao nhiêu đồ vậy vẫn còn dư lại một trăm tiền đồng. Một lần nữa sâu sắc cảm thán làm kẻ có tiền thật tốt. Bất quá những thứ này hảo nặng, nàng một mình mang bao lớn bao nhỏ thật vất vả .Mới đi đến trấn bên cạnh liền nhìn thấy người quen.Không nghĩ tới hôm nay Dương gia phụ tử cũng đến đây, bọn họ thật ra cũng là người thành thật, nhìn đến nàng mua nhiều như vậy đầu tiên là ngẩn ra nhưng sau vẫn hỗ trợ giúp mang trở về. Đến thôn tất nhiên phải nói tiếng vạn tạ, vốn định thỉnh bọn họ đi vào uống chén này nọ, nhưng là nghĩ đến mọi người đều sợ bệnh mà Dư Hàm mắc nào dám đi đâu?
Ngoài ý muốn, thật đúng có người không sợ. Một bóng dáng cao lớn đứng trước cửa nhà mình trước, tựa hồ do dự cái gì. Nhìn kỹ người này còn thấy quen quen, cư nhiên là ân công Trình Hổ. Thời điểm nàng múc nước xếp hàng cũng từng nghe các phụnhân bát quái qua chuyện của hắn, biết hắn ở thôn tây là Trình gia con thứ ba. Thời điểm thành hôn ngày đó bị kéo tráng đinh đi chiến trường. Sau đó đồn đại đã chết trận , nàng dâu vợ hắn đã bị trình gia bán cho ngoại thôn cái người không vợ để tái giá, nay cũng đã có đứa nhỏ ba tuổi . Nhưng là làm cho người ta không nghĩ tới là hắn nhưng lại đã trở lại, còn vì sự việc đó náo loạn một hồi. Mọi người đều nói Trình gia
đối nhân xử thế không được, nhi tử đi chiến trường bất quá một năm đã đem con dâu bán, đây còn không phải ngại nuôi phí tiền sao?Nghe xong Hà Xuân Hoa liền nghĩ, thật sự là cực phẩm người nhà a, loại sự tình này
cũng có thể làm được. Cái kia Trình Hổ làm người không đến nỗi, kết quả bị người nhà cấp đối xử như vậy... Kết quả nghĩ như vậy mới mấy ngày hắn liền đứng tại chính mình trước mặt , còn có chút ngượng ngùng nói:

"Dư tiểu nương tử tốt, ta hôm nay chuyển đến cạnh nhà ngươi căn phía Đông, đây là lễ gặp mặt cấp Dư tiên sinh bổ sung bổ sung thân mình ?"

Trên tay hắn thế nhưng mang theo một con gà rừng, tuy rằng không lớn nhưng thời này cũng xem như lễ trọng .

"Không cần khách khí như vậy..." Hà Xuân Hoa lắc lắc tay, sau đó hậu tri hậu giác nói: "Đông ốc." Ngẩng đầu, gian đó liền cái viện cũng chưa vây xem ra liền muốn đổi lại phòng ở sao?

"Uh, ta là vừa lúc muốn ở riêng." Nói xong trong mắt hiện lên một mạt bi thương, sau đó đem gà rừng đặt ở hàng rào xoay người muốn đi.

"Chờ một chút, ngươi vừa phân ra ngoài chắc cũng chưa có gì ăn , mang trở
về đi!" Hà Xuân Hoa biết người này nhất định là cùng người nhà nháo đến bỏ đi tới nơi này, như vậy phần này lễ vật nàng thu cũng khá ngượng ngùng.
Nhưng là Trình Hổ không tiếp, nói:

"Cho ngươi đi!" Nói xong mạnh mẽ uy vũ sinh phong tiêu sái bước đi.Trong phòng Dư Hàm thấy được này hết thảy, này bên ngoài một con hổ và một con cừu cảm giác là sao lại thế này? Bất quá bọn họ tại đây lôi kéo cái gì,
chính mình còn chưa có chết liền nghĩ tìm cách vượt rào sao? Hắn cũng không thích cái cô nương này cho nên cũng không có thương tâm, nhưng là trong lòng còn là có chút không thoải mái . Chỉ chốc lát sau người đã trở lại. Vừa vào nhà liền để lại này nọ vừa mua sau nhanh chóng nhảy lên giường đất ấm áp đi, vừa dụi dụi vào chăn ấm áp (sao giống mèo vậy đáng yêu quá đi)vừa nói:

"Nhà chúng ta có hàng xóm mới, hắn còn đưa tới một con gà làm lễ vật, qua tí nữa ta hầm cho ngươi ăn. Hôm nay thật sự hảo lãnh a!"

Thì ra là hàng xóm mới đưa lễ, bất quá vì sao nàng từ lúc tiến
vào đến bây giờ cũng chưa liếc mắt nhìn chính mình một cái mà toàn nói chuyện người ngoài? {a á à} Hắn nhíu mi hạ mí mắt che đi tâm tình. Rốt cuộc cảm thấy tia nhìn mãnh liệt. Ngẩng đầu vừa lúc phát hiện tiểu động vật đem nhãn tình ấm áp nhìn chằm chằm hắn, đột nhiên gian bị nhìn chăm chú hắn ngược lại ngơ ngác một chút, liên tục ho khan.

"Hôm nay có hay không sốt cao?" Bởi vì đối phương không thích nàng đụng chạm cho nên chỉ có thể hỏi . Nhưng là đối phương cũng không thích nói chuyện cho nên chỉ có thể xem, nếu trên mặt tái nhợt có tí đỏ ửng thì là sốt, nếu không có đó không phải sốt. Bất quá hắn hiện tại ho nhiều như vậy thật đúng là khó nhìn ra là sốt hay không, nàng nhíu hạ mi nói:

"Quên đi, ta muốn đi xuống đem chút gà hầm, rồi còn qua nhà Trình đại ca một lát, hắn vừa chuyển đến nhất định không có nhóm lửa nấu
cơm." người ta giúp chính mình hai lần cũng nên làm một chút báo đáp.
Nàng thật ra cũng rất biết cách làm người, trước kia không gặp nàng tốt như vậy còn không phải bị ép tới. Vừa mới xuyên qua đã gặp ngay ánh mắt đông lạnh của tiểu quân phu, sau tới gia đình cực phẩm, lại còn ứng phó với tam cô lục bà thật ép nàng đến thở cũng không ra hơi. Mỗi ngày đều mệt chết đào đâu ra tâm tình tốt. Haizzz hoàn cảnh đưa đẩt mà thôi.Chỉ chốc lát sau, một chén nứơc ấm mang theo vài miếng dược liệu được bưng tới, lại một lát
sau lò hồng rực làm căn phòng thêm ấm áp , loáng thoáng có hương vị truyền đến.

Quả nhiên là hương gà hầm a, nàng dùng ba củ khoai tây hầm non nửa nồi, sau đó làm tiếp hơn mười cái ngô bánh bột ngô, xem cái kia, Trình Hổ hẳn là cái có thể ăn hết đi.Đợi làm tốt, trước đem một mâm cấp cho Dư Hàm, còn dùng tiểu lô tử đẩy lên cố ý làm một chén canh, đem dược đặt ở canh trong nói:

"Này canh nhất định phải uống, nơi này ta thêm ít dược liệu ."Dư Hàm hiện tại hoài nghi nàng ở bên trong phóng là mạn tính độc dược , nếu không
thế nào tại cái gì bên trong phóng dược còn dặn chính mình uống đi?
Bất quá dùng dược như thế sao, thật sự là lãng phí tiền, cho dù không cần cái gì mạn tính độc dược hắn cũng chống đỡ không bao nhiêu ngày . Nhìn nàng vui vui vẻ vẻ chạy đi, đưa đồ ăn thì đưa thôi có gì đặc biệt mà tích cực như thế. Hắn lộ ra một tia cười khổ, há mồm đem canh uống trước mới ăn
cơm.Vỗn tưởng rằng chính mình là ăn không vô, không nghĩ tới
thế nhưng lại ăn hết hai cái bánh bột ngô. Đến lúc nhìn lại hắn còn ngẩn người hoài nghi thật có phải hay không chính mình ăn vào hết hai cái bánh? Tại thời điểm khỏe mạnh hắn cũng khó ăn được nhiều như vậy, huống chi bây giờ trong người còn đang mang bệnh .

Lại nói đến Hà Xuân Hoa sau khi bưng đồ đến cửa nhà người ta lại có chút do dự , nhà mình trong còn người bị bệnh cái bệnh truyền nhiễm , tuy nói chính mình cũng đã dùng khay tiêu độc ăn chung cũng không mắc bệnh. Nhưng nhỡ người ta không nghĩ, thế lại ghét bỏ thì làm sao bây giờ? Đang rồi rắm thì cửa đột nhiên mở ra, hai người đều giật mình.Trình Hổ dáng người cao ráo, mấy năm đi lính còn rèn được một thân vạm vỡ cùng khí thế oai nghiêm đứng ở nơi đó mình lại thấp hơn người ta cái đầu áp lực.... rất lớn nha!!! Hà Xuân Hoa lập tức cúi đầu, nói:

"ta nấu chút thịt gà muốn đưa cho Trình đại ca một phần, kỳ thực bát đũa này bình thường ta đã dùng nước sôi nấu qua hẳn là sẽ không lây bệnh, ngươi không cần lo lắng."

Ba cái bánh bột ngô một mâm thịt gà hướng về phía trước đưa, nếu người đó không tiếp chính mình liền trực tiếp cầm đi cũng tốt đỡ tốn một phần thức ăn để dành cho Dư Hàm tầm bổ được rồi.{ có chút gì đó mờ ám nha *_*!!!} Nhưng là trên tay thoáng cái nhẹ bẫng, đối phương tiếp nhận còn cười hắc hắc nói:

"Đa tạ Dư tiểu nương tử, vừa vặn ta cũng chưa ăn đâu!" Hà Xuân Hoa nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

"Không cần khách khí, đúng rồi, không cần gọi ta là Dư tiểu nương tử như vậy không được tự nhiên ." Đây là lần đầu có người gọi nàng như vậy, người bình thường đều kêu nàng là Dư gia , có chút quen biết thì kêu nàng Dư tẩu tử.

"Vậy gọi đệ muội." Đối phương nhưng thật ra thống khoái sửalại xưng hô, Hà Xuân Hoa co rút khóe miệng, đệ muội này nghe thế nào cũng cảm thấy không được tự nhiên.