Thông tin truyện

Tướng Công Bệnh Kiêu

Tướng Công Bệnh Kiêu

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tướng Công  Bệnh Kiêu  thuộc thể loại xuyên không khá nhẹ nhàng. Truyện kể về tại một đất nước tên Thánh Vũ.Sau ba năm điên đảo chém giết, thế giới này rốt cục cũg bình yên. Chiến tranh loạn lạc chấm dứt, nhân dân cũng được yên ổn. Những ngày đầu tháng chạp, cái rét như cắt da, đến mặt sông cũng phải đóng băng, xa xa ngàn dặm tuyết trắng mờ mịt.Một đường quanh co nhỏ hẹp, ta thấy một thôn nhỏ hẻo lánh, nơi đó toàn thôn cũng chỉ có trên dưới hơn ba mươi nhà.


Trong ngày tuyết lạnh căm ta vẫn thấy một bóng dáng gầy yếu mang theo một cái thùng lớn đi tới giếng, cho dù chính cô ta có vẻ mang thùng không còn phải cố hết sức. Thành giếng nước đã cổ tới mức mọc rêu trơn tuột, nàng thật cẩn thận tiêu sái đến bên cạnh giếng múc lên nửa thùng nước xong lại có chút nghi ngờ tiến lên nhìn chính mình.Trong nước chiếu ra một gương mặt có chút xa lạ. Khuôn mặt nhỏ có chút tiều tụy vất vả, nhưng vẫn không che được nét sáng ngời như tinh tú của đôi mắt. Da trắng môi trai, nếu bỏ đi sự nứt nẻ, mỏi mệt của một cô gái thôn dã thì dung mạo này miễn cưỡng có thể coi như thanh tú.


Mặc dù cô đã nhìn ba ngày nhưng vẫn như vậy có chút xa lạ, này hoàn toàn cùng dung mạo cô trước kia chính là một trời một vực, là hai loại phong cách trái ngược đi, nhớ lại chính mình ngày xưa luôn phải nhớ kỹ giảm béo giảm béo, này chẳng lẽ là nàng giảm béo kết quả. Cô là một người giống với thiên tài triệu hồi sư là tuýt người mẹ hiền vợ đảm không sắc sảo nhưng cũng không ngu ngốc. Có chút hài hước nhưng chủ yếu mọi chuyện trôi qua nhẹ nhàng như khúc nhạc đệm chuẩn bị cho phần 2 ngay cấn trạch đấu? Liệu nàng có được hạnh phúc cho mình ở thế giới cổ đại này hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện