Tất cả
Tướng Công Ăn Mày
Cùng là con người, nhưng lại có thể sinh ra những kiếp người không cùng chung số phận. Nhân duyên là một điều kì lạ. Nó đánh cắp đi linh hồn của con người, ăn mòn đi sức sống của họ, đến cuối cùng, chỉ còn lại duy nhất một tình yêu lấn chiếm toàn bộ tâm can. Nàng là nữ nhân xinh đẹp, lại là một vị tiểu thư cao quý. Bao nhiêu nam nhân muốn với tay để chạm vào, nàng lại như hoa như sương mờ mờ ảo ảo vô định. Trên đời này, ai có thể cùng nàng gặp gỡ, cô lẽ sẽ chẳng còn gì phải nuối tiếc trong cả quãng đời về sau. Nằm mộng gặp nhân duyên, có lẽ đó cũng chính là sự mở màn cho tất cả những việc sẽ xảy ra vào sau này. 


Hắn là một tên ăn mày lang thang, cả người vô cùng chật vật. Mỗi ngày đều khổ sở kiếm cho mình miếng cơm manh áo, nhưng trong phút chốc, một lần bất ngờ này lại có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của hắn. Đằng sau khuôn mặt lấm lem kia chính là một gương mặt nam nhân khiến người người đều ghen tỵ.
Vốn dĩ không tin cái gọi là định mệnh, nhưng số phận lại đưa hai người vốn không quen không biết đến với nhau. Trải qua bao gian nan, thử thách, phía trước con đường kia chính là một màu hồng của sự hạnh phúc.

Bình luận truyện