Thông tin truyện

Tuổi Thanh Xuân

Tuổi Thanh Xuân

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi và bạn đều giống nhau, hãy nhớ tới những hồi ức khi còn trẻ, dù là đúng đắn hay sai lầm? Có một người nào đó đã từng nói rằng tuổi thanh xuân, nếu lúc còn trẻ không dám làm, thì sau này càng không dám làm.


Một tai nạn thang máy dẫn tôi trở về thời trung học. Một mối tình say đắm đã từng lặng lẽ điêu tàn theo Kì thi tốt nghiệp cao trung năm đó… Theo thời gian, tôi vẫn không thể quên được những hồi ức kia, nay… một lần nữa tôi được làm lại từ đầu… Tuổi thanh xuân… nếu có lần thứ hai, bạn sẽ làm gì?


Có những chuyện một khi kết thúc là sai, thì sẽ mại là sai lầm. Nhưng nếu có thể lập lại một lần nữa, quay lại từ đâu, liệu mình có thể thay đổi cái sai lầm đó hay không? Ở tuổi thanh xuân, xin hãy trân trọng quãng đời thanh xuân mà mình đang được sống và tiếp thêm một chút lửa, cháy mạnh mẽ hơn bằng con tim trẻ của mình. Người đã qua tuổi thanh xuân hãy đọc bộ truyện này, để hoài niệm lại quá khứ và rồi bước tiếp vững vàng hơn. Quảng đường đó…đơn giản là một hoài niệm, mang tên của một người.

Danh sách chương

Bình luận truyện