Tất cả
Tuổi Thanh Xuân
Tôi và bạn đều giống nhau, hãy nhớ tới những hồi ức khi còn trẻ, dù là đúng đắn hay sai lầm? Có một người nào đó đã từng nói rằng tuổi thanh xuân, nếu lúc còn trẻ không dám làm, thì sau này càng không dám làm.


Một tai nạn thang máy dẫn tôi trở về thời trung học. Một mối tình say đắm đã từng lặng lẽ điêu tàn theo Kì thi tốt nghiệp cao trung năm đó… Theo thời gian, tôi vẫn không thể quên được những hồi ức kia, nay… một lần nữa tôi được làm lại từ đầu… Tuổi thanh xuân… nếu có lần thứ hai, bạn sẽ làm gì?


Có những chuyện một khi kết thúc là sai, thì sẽ mại là sai lầm. Nhưng nếu có thể lập lại một lần nữa, quay lại từ đâu, liệu mình có thể thay đổi cái sai lầm đó hay không? Ở tuổi thanh xuân, xin hãy trân trọng quãng đời thanh xuân mà mình đang được sống và tiếp thêm một chút lửa, cháy mạnh mẽ hơn bằng con tim trẻ của mình. Người đã qua tuổi thanh xuân hãy đọc bộ truyện này, để hoài niệm lại quá khứ và rồi bước tiếp vững vàng hơn. Quảng đường đó…đơn giản là một hoài niệm, mang tên của một người.

Danh sách chương truyện Tuổi Thanh Xuân

Chương 1: Gái già Tống Hàng Hàng rơi vào hố đen thời gian Chương 2: Thiếu niên ra trường rất rắc rối Chương 3: Rèn luyện Chương 4 Chương 5: Trở lại thời thanh xuân Chương 6: Nguyệt hắc phong cao (*) Chương 7: Có một bạn nam hẹn cô Chương 8: Sự kiện tỏ tình kỳ cục Chương 9: “Thâm giao” Chương 10: JQ, cuộc cách mạng củng cố tình hữu nghị Chương 11: Ong mật làm hồng nương (*) Chương 12: Yên lặng trước ly biệt Chương 13: Chủ nhân của bàn tay kia Chương 14: Dịu dàng mời Chương 15: Lần đầu giao chiến Chương 16: Khắc nên tình yêu Chương 17: Mỗi khi tình yêu đến gần Chương 18: Tình địch? Chương 19: Hòn đá xấu xí Chương 20: Tình địch! Chương 21: Sự rối rắm ngọt ngào Chương 22: Ôm một người Chương 23: Nhớ nhung Chương 24: Kiểm duyệt Chương 25: “Diệt tuyệt đạo trưởng”… Chương 26: Tên tuổi lên cao Chương 27: Hoa hồng tứ tán Chương 28: Tranh đấu trên diễn đàn Chương 29: Âm mưu ở vũ hội hóa trang Chương 30: Lần tiếp xúc thân mật đầu tiên Chương 31: Câu chuyện ở quán Bar Chương 32: Đêm trước Chương 33: Biển biếc trời xanh đêm vẫn sầu Chương 34: Quà sinh nhật Chương 35: Hôn môi Chương 36: "Hiểu lầm" Chương 37: Ánh mặt trời đúng lúc Chương 38: Ngoài ý muốn Chương 39: Sau phẫu thuật Chương 40: Ba người Chương 41: Mỹ mãn Chương 42: Lạnh lùng kiêu ngạo Chương 43: Thầy tốt bạn hiền Chương 44: Nghệ thuật lấy tên Chương 45: Chút ngược… Chương 46: Khóa tâm Chương 47: Nắm tay nhau cả đời Chương 48: Lời đồn Chương 49: Một năm Chương 50: Biến chuyển

Bình luận truyện