Tất cả
Tuổi Thanh Xuân (Cảm Ơn Đã Luôn Ở Đây)
Tuổi thanh xuân là độ tuổi đẹp nhất của đời người, những gì trẻ trung nhất, ngây thơ trong sáng nhất. Mà ở độ tuổi đó chúng ta được nếm trọn cảm xúc. Vậy đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, tuổi thanh xuân của họ thật bi đát. Có người biết quý trọng thanh xuân, cũng có những người theo đuổi vật chất mà đánh mất tuổi thanh xuân của mình.


Nếu được làm lại điều đó một lần nữa sẽ ra sao? Đó là tình huống trong truyện mà tác giả Diệp Thất Nhĩ muốn gửi gắm chúng ta đừng nên bỏ qua độ tuổi đẹp đó. Đặc biệt là trong tình yêu. "Hai người càng nói càng hưng phấn, dần dần xác định rõ bộ phận nào cần vật liệu gì, Đỗ Tử Thăng cất bản thảo vào trong cặp sách, lại nhét tờ giấy ghi từng loại vật liệu vào túi, Tống Hàng Hàng nháy mắt với Đỗ Tử Thăng, "Vậy bây giờ, bắt đầu?" "Bắt đầu!" Vì vậy dưới nắng chiều chỉ thấy hai bóng dáng, hai người khom người trên bờ cát tìm kiếm, dấu chân càng lúc càng dài, thân thể càng lúc càng nhỏ, giống như vốn đã như vậy, vẫn, vẫn, vĩnh viễn như vậy..."


Có lẽ, cô cũng không cần cái khác, cô chỉ cần một kí ức tốt đẹp nho nhỏ như vậy, để bổ khuyết cho mười lăm năm trống rỗng nhớ nhung trước kia của cô. Truyện Tuổi Thanh Xuân (Cảm Ơn Đã Luôn Ở Đây) sẽ là tựa truyện hay dành tặng cho những bạn đọc thích mộng mơ và tìm kiếm một thế giới đa màu sắc , ngọt ngào và trong trẻo tình cảm thanh xuân thanh thuần trong ngôn tình.

Bình luận truyện