Tất cả
Tuổi Áo Trắng
Truyện teen Tuổi Áo Trắng có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh những tâm tư tình cảm của tuổi mới lớn của hai nhân vật chính là Lê Lan Phương và Trần Duy Nhật.  Câu chuyện là đề tài mới lớn cũng những những rung động đầu đời muôn thuở. Tuổi 17, cái tuổi không nhỏ nhưng cũng chưa trưởng thành, họ bắt đầu cảm nhận những cảm xúc, những tình cảm nhiều vị của cuộc sống. Câu chuyện sẽ đưa bạn trở lại tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình cùng với những kỉ niệm về cái tuổi ngây dại và nhiều nông nỗi.


Một cô bé tốt bụng như thiên thần, chưa từng biết đến tình yêu là gì, một anh chàng giỏi thể thao, tốt bụng và nhút nhát. Đến với nhau qua một lời nói dối. Họ yêu nhau bằng một tình yêu ngây thơ và trong sáng. Họ cảm nhận từng cung bậc cảm xúc của một tình yêu đầu đời non trẻ. Rồi giữa họ lại xảy ra những mâu thuẫn và hiểu lầm. Họ cãi vã rồi người thứ ba xuất hiện. Tình yêu đứng trước một thử thách cực kỳ to lớn. Sẽ ra sao?


Liệu tình yêu giữa hai người họ sẽ đi về đâu? Liệu những hiểu lầm hay ngăn cách có làm chia rẽ tình cảm của họ hay không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Tuổi Áo Trắng để khám phá câu chuyện tình yêu dễ thương này nhé!

Bình luận truyện