Thông tin truyện

Túng Sủng – Ngạo Thế Cuồng Phi

Túng Sủng – Ngạo Thế Cuồng Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong thế giới hiện đại, An Mẫn là một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp và xuất sắc trong việc ám sát, không biết bao nhiêu mạng người hay nhiệm vụ mà cô trải qua đều hoàn thành rất tốt. Nhưng kỹ năng là một chuyện còn đối phó với kẻ luôn bên cạnh mình lại là chuyện khác. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô bị hãm hại mà chết.


Khi mở mắt ra, thì đã xuyên không vào một thế giới khác mà cái tên hiện giờ của nàng là Phượng Tri Nhã, vừa nghĩ tới mình một kim bài sát thủ lại ngã chết, còn mạc danh kỳ diệu xuyên qua cái hoàng triều Hiên Viên, kèm theo việc biến thành thân thể nhỏ bé này, cô ảo não muốn chết. Nhưng số phận lại đưa nàng gặp hắn, một lãnh huyết cuồng ngạo nhưng luôn cuốn hút người khác. Hắn mang tử mâu, danh Quỷ Vương, thế gia vọng tộc, lãnh huyết cuồng vọng, miệt thị thiên hạ.


Ở hiện đại nàng là sát thủ, xuyên qua thời không cư nhiên trở thành đích nữ – con gái do chính thất sinh ra – yếu đuối vô văng của phủ thừa tướng. Nàng đến dị thế ngoạn làm mây mưa thất thường, đất trời mù mịt. Nhưng khi sát thủ xuyên không vào nữ nhân vô năng lại nhu nhược thì liệu chuyện gì sẽ xảy ra ? Cô đem tính cách ngang ngạnh, lật lọng của bản thân xông vào thế giới khác.Mời các bạn đón đọc truyện xuyên không Túng Sủng- Ngạo Thế Cuồng Phi.


Danh sách chương

Bình luận truyện