Tất cả
Túng Sủng – Ngạo Thế Cuồng Phi

Trong thế giới hiện đại, An Mẫn là một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp và xuất sắc trong việc ám sát, không biết bao nhiêu mạng người hay nhiệm vụ mà cô trải qua đều hoàn thành rất tốt. Nhưng kỹ năng là một chuyện còn đối phó với kẻ luôn bên cạnh mình lại là chuyện khác. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô bị hãm hại mà chết.


Khi mở mắt ra, thì đã xuyên không vào một thế giới khác mà cái tên hiện giờ của nàng là Phượng Tri Nhã, vừa nghĩ tới mình một kim bài sát thủ lại ngã chết, còn mạc danh kỳ diệu xuyên qua cái hoàng triều Hiên Viên, kèm theo việc biến thành thân thể nhỏ bé này, cô ảo não muốn chết. Nhưng số phận lại đưa nàng gặp hắn, một lãnh huyết cuồng ngạo nhưng luôn cuốn hút người khác. Hắn mang tử mâu, danh Quỷ Vương, thế gia vọng tộc, lãnh huyết cuồng vọng, miệt thị thiên hạ.


Ở hiện đại nàng là sát thủ, xuyên qua thời không cư nhiên trở thành đích nữ – con gái do chính thất sinh ra – yếu đuối vô văng của phủ thừa tướng. Nàng đến dị thế ngoạn làm mây mưa thất thường, đất trời mù mịt. Nhưng khi sát thủ xuyên không vào nữ nhân vô năng lại nhu nhược thì liệu chuyện gì sẽ xảy ra ? Cô đem tính cách ngang ngạnh, lật lọng của bản thân xông vào thế giới khác.Mời các bạn đón đọc truyện xuyên không Túng Sủng- Ngạo Thế Cuồng Phi.


Danh sách chương truyện Túng Sủng – Ngạo Thế Cuồng Phi

Chương 1: Bi kịch xuyên không Chương 2: Phần thưởng bản tiểu thư dành cho ngươi Chương 3: Thái tử thì sao? Chương 4: Nam tử thần bí one or two? Chương 5: Di nương, răng người nào sắc bén hơn? Chương 6: Ta muốn ngươi cưng chìu ta tận trời Chương 7: Sở đại bá, người ngu ngốc này giao cho ngươi Chương 8: Đao người nào nhanh hơn Chương 9: Nụ hôn đầu tiên từ người xa lạ Chương 10: Âm mưu phía sau? Chương 11: Tiền đặt cược, Ly vương điện hạ Chương 12: Ngạo nữ VS hồ ly Chương 13: Cứu người có thể, thù lao đâu! Chương 14: Hoàng cung thịnh yến, giam giữ? Chương 15: “Quả phụ nan giá”* Chương 16: Thất phổ đồ (thượng) – Có một kiểu ám sát riêng Chương 17: Thất phổ đồ (hạ) – Ta đối với ngươi cảm thấy hứng thú Chương 18: Chuẩn bị, khúc nhạc dạo phản kích Chương 19: Dược trì ái muội! Chương 20: Chút ái muội, nụ hôn của hắn Chương 21: Thế lực! Lễ vật của hắn Chương 22: Mưu kế! Chương 23: Đám cháy nguy hiểm! Hắn lo lắng! Chương 24: Sát khí ngầm Chương 25: Trận pháp sơ hiện, độc phát Chương 26: Độc phát kích dẫn Chương 27: Cuồng tình Chương 28: Nữ quyền - nam nhân của ta Chương 29: Hành trình Cẩm thành Chương 30: Tương kế tựu kế, đấu võ bắt đầu

Bình luận truyện