Thông tin truyện

Từng Niên Thiếu

Từng Niên Thiếu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Từng Niên Thiếu  là tựa truyện ngôn tình thú vị khi khai thác rõ nét nội tâm của nhân vật, cũng như những ai oán, uất hận trong tình yêu. Trong cuộc đời mỗi con người, gặp gỡ rồi ly biệt là điều không thể tránh khỏi. Có một số người gặp gỡ và ly biệt chỉ trong khoảnh khắc, nhưng có một số người khoảnh khắc tưởng như ngắn ngủi kia lại là một đời một kiếp.


Tình duyên của Tạ Kiều và Tần Xuyên cũng vậy, một tình yêu chân thực đầy hoài bão nhưng trong ký ức của hai người là những mảng màu đan xen khó mà phân biệt rõ ràng. Đối mặt với những cám dỗ trong cuộc sống, đôi lúc họ phải tự rời xa nhau để xác định tình cảm chân thực của mình. Tạ Kiều và Tần Xuyên dường như đã gặp nhau quá sớm, ký ức của hai người là những mảng màu đan xen khó mà phân biệt rõ ràng.


Năm đó, khi họ chơi trò nối chữ ba từ, trong lúc hoảng loạn, cô cố ý hét lên ba từ em yêu anh. Năm đó, dưới gốc cây hòe già gió thổi xào xạc, cô chăm chú nhìn anh, anh dừng lại vài giây, chầm chậm cất lời là người bạn quan trọng nhất.Bên cạnh cô có một người con trai khác, bên cạnh anh cũng đang tồn tại một cô gái khác, hai người họ rõ ràng sống trong cùng một thế giới nhưng lại chỉ như hai đường thẳng song song.Năm đó, anh nói: “Nếu năm ba mươi tuổi chưa có ai lấy cậu, tôi sẽ lấy cậu”.


Thời gian là phép màu làm quên đi mọi chuyện kể cả sự đau khổ trong tình yêu, nhưng cũng chính nó là phép thử của lòng người, phép thử của sự chân tình. Nếu thời gian có nút tạm dừng, tôi nghĩ nhất định sẽ có rất nhiều người chọn bấm nút ấy vào một thời điểm, cho dù không có sau này, dừng ở đây cũng tốt. Bởi vì không có sau này, nên sẽ không phải thất vọng vì chờ mong.Liệu chuyện tình của họ sẽ đi về đâu , hãy cùng đọc truyện để biết như thế nào nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện