Tất cả
Tung Hoàng Mạt Thế, Trêu Chọc Zombie!

Sự phát triển không ngừng của thế giới đôi khi không phải là an toàn tuyệt đối, nó đem lại nhiều lợi ích nhưng đồng thời cũng đem lại một vài rắc rối cho con người. Rắc rối lớn nhất chính là lòng tham của con người quá lớn sẽ dẫn đến vô vàn rắc rối khác. Tiến sĩ D là nhân vật đang bị truy nã bởi vì ông ta là người khiến thế giới này lâm vào mạt thế. Vì lòng tham quá đà trong nghiên cứu gen để con người có thể sống lâu của ông ta mà ông ta đã để chất độc lan ra cả thế giới.


Nhân loại đang rơi vào cảnh mạt thế, zombie xuất hiện khắp nơi. Và người ta hiển nhiên đang truy bắt vị tiến sĩ này. Lúc con người đang sống trong sự sợ hãi, nghĩ cách để tồn tại thì Lăng Hi vẫn cứ ung dung, nhàn nhã, đối mặt với zombie chỉ cần đánh đấm một chút là an toàn rời đi. Có thể nói con người Lăng Hi rất may mắn, luôn biết cách để bản thân vui vẻ, cũng chính gọi là khác người. Mà khác người chính là Lăng Hi lại đi yêu phần tử chuyên gây rắc rối cho nhân loại kia. Mặc dù ông ta là nguyên nhân gây ra mạt thế cho nhân loại nhưng ông ta đối với Lăng Hi lại vô cùng yêu thương và chăm sóc, là sủng đến không ngờ.

 

Tình yêu lại có thể xuất hiện vào lúc tưởng như không thể nói chuyện yêu đương gì mới đúng. Đây gọi là thời điểm thích hợp tình cảm sẽ nảy sinh, sẽ kết thành hoa trái. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện