Tất cả
Từng Coi Một Người Là Tất Cả

Tôi là Lưu Hạ Vy, năm nay tôi 16 tuổi. Cuộc sống thường ngày của tôi thường bắt đầu bằng việc...thức dậy! ( điều đó là dĩ nhiên!). Trong gia đình thì gồm có ba mẹ, anh hai và tôi. Thực ra...Trước kia, gia đình chỉ có tôi là con, nhưng do ba mẹ cũng hay bận rộn nên lúc 5 tuổi, ba mẹ đã nhận nuôi thêm một đứa con trai hơn tôi 2 tuổi và đó chính là người anh hiện giờ của tôi.


Anh hai luôn là người tốt nhất! Tất cả mọi việc từ dạy tôi học, nấu ăn, đưa tôi tới trường đều là do một mình anh làm hết. Các cô hàng xóm còn nói tôi rất hạnh phúc khi mình có một người anh trai hiền lành. Anh là học sinh gương mẫu, đã thế lại còn đẹp trai nữa. Môn gì anh hai cũng giỏi cả nhưng giỏi nhất vẫn là mỹ thuật.


Tôi còn nhớ, vào cái năm sinh nhật 10 tuổi của tôi, anh hai đã vẽ cho tôi một bức tranh thật sự rất đẹp. Trong bức tranh đó, anh đã vẽ một cậu bé tầm 7 tuổi và một cô bé 5 tuổi giống như tôi. Cậu bé đó rất đáng thương, xung quanh chỉ là một bóng đen lạnh lẽo, cô đơn. Khuôn mặt của cậu ủ rũ, có vài giọt nước mắt rơi trên má. Còn cô bé nhìn giống như một thiên thần vậy, gương mặt khả ái toát lên ánh hào quang. Trên môi nở nụ cười. Bàn tay bé của cô bé giơ ra trước mặt cậu bé như thể muốn cứu cậu thoát ra khỏi sự cô đơn.

Danh sách chương truyện Từng Coi Một Người Là Tất Cả

Chương 1: Ký ức tuổi thơ

Bình luận truyện