Thông tin truyện

Từng Bước Xâm Chiếm

Từng Bước Xâm Chiếm

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hai gia đình vốn quen biết nhau từ lâu. Từ ông nội đến cha mẹ của hai người đều rất thân thiết. Từ nhỏ hai người họ đã chơi thân với nhau, cho đến năm mười sáu tuổi, cái tát của Lưu Phụng Kha khiến cho hai người hoàn toàn xa cách. Lưu Phụng Kha là một chàng trai hiểu chuyện, ra sức học tập chăm chỉ, muốn tự mình xây dựng sự nghiệp. Cậu nộp đơn vô công ti Khải Việt, chính là công ty do Chương Minh Khải quản lí. Cậu càng không thể ngờ, bản thân mình lại trở thành trợ lý của người bạn thân thiết thời thơ ấu.


Tất nhiên những điều này đều nằm trong kế hoạch của Chương Minh Khải. Hắn chính là không muốn cậu phải lăn lộn ngoài xã hội đầy những cạm bẫy, chỉ muốn ôm cậu vào lòng che chở cho cậu. Thực ra không phải là hắn không để ý đến cậu, bấy lâu nay Chương Minh Khải vẫn luôn âm thầm theo dõi cậu. 

Cả ông nội, bố mẹ, bạn bè của Lưu Phụng Kha đã đều bị hắn mua chuộc. Chương Minh Khải làm như vậy chính là muốn từng bước một xâm chiếm lấy cậu, dụ cậu rơi vào bẫy tình của hắn. Sau này khi nhớ lại, Lưu Phụng Kha cảm thấy bản thân thật ngốc nghếch, bị hắn dụ dỗ như vậy mà còn đâm đầu vào. Nhưng mà dù sao thì cuối cùng họ cũng có một kết thúc viên mãn.

Bình luận truyện