Thông tin truyện

Tục Nhân Hồi Đáng

Tục Nhân Hồi Đáng

Thể loại:

Đô Thị, Trọng Sinh

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ở thành phố Tùng Giang với hơn 8 triệu người, số người làm nghề như Biên Học Đạo không quá con số 80. Biên Học Đạo là người thẩm duyệt của nhật báo Tùng Giang, khác với người thẩm duyệt của nhà xuất bản, công việc của hắn yêu cầu cả năm trực ca đêm.


Một tờ báo, hơn nữa còn làm người thẩm duyệt của nhật báo hẳn là phải có những tính chất đặc biệt? Đơn giản chỉ là cần phải chăm chỉ cẩn thận, tập trung tinh thần đồng thời cần lượng đọc tương đối và rèn luyện chính trị hàng ngày. Nói tóm lại thẩm duyệt không chỉ là tìm chữ sai cùng chỗ sai, đây là một cương vị nghe qua rất tầm thường nhưng lại yêu cầu cao về năng lực cá nhân.


Ở độ tuổi 33, Biên Học Đạo đã nhận cương vị thẩm duyệt viên trên 7 năm, công việc của hắn bắt đầu từ 6 giờ chiều cho tới 1 giờ sáng. Cuộc sống tẻ nhạt như vậy cứ thế là trôi qua không khỏi khiến Biên Học Đạo cảm thấy nhàm chán. Kiếp này được ông trời cho làm lại, anh muốn làm thay đổi tất cả, muốn sống một cuộc sống nhộn nhịp, không gò bó, ngoài ra còn phải nhanh chân chạy đi tìm bà xã đại nhân để thoát kiếp độc thân thôi. Thật sự cũng hết cách, bởi lẽ kiếp trước chỉ số lãng mạn của anh chỉ là một con số thấp đến đáng thương.

Danh sách chương

Bình luận truyện