Tất cả
Túc Hạ
 Truyện Túc Hạ là một tựa truyện đặc biệt, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Nhạc Phong và Lâm Kì. Hai người biết đến nhau từ nhỏ nhưng trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống mưu sinh vất vả để rồi phải gặp nhau trong hoàn cảnh đặc biệt, cũng chính lúc đó, cảm xúc lại dâng trào một cách khó tả.


Bỏ lỡ cơ hội gặp lại người xưa, bản thân lại trải qua 1 biến cố lớn – anh gần như lâm vào bế tắc nhưng cuộc sống cứ thế diễn ra và Lâm Kì cũng đành chấp nhận tất cả. Nhưng có 1 ngày bọn họ lại gặp nhau sau 13 năm xa cách tính từ cái thời trung học. Đối với Lâm Kì nhìn thấy Nhạc Phong là nỗi sợ hãi. Có lẽ trước lúc sắp gặp thì hưng phấn nhưng lại sợ hãi bởi vì cảm thấy bản thân mình và hắn khoảng cách thực rất xa, sau một hồi biến cố càng thêm vô vọng, có lẽ không dám đối mặt với ánh mắt thương hại của Nhạc Phong.


Mỗi người một cuộc sống khác biệt, Nhạc Phong làm sao thổ lộ với Lâm Kì? Diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào? Liệu 2 người có thể gạt bỏ quá khứ mà đến với nhau. Mọi chuyện sẽ ra sao mời độc giả tiếp tục theo dõi tựa truyện thú vị này nhé.

Danh sách chương truyện Túc Hạ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện