Thông tin truyện

Tuấn Nam VS Dã Tiểu Miêu

Tuấn Nam VS Dã Tiểu Miêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuấn Nam vs tiểu dã miêu, kết quả là gì? Đáp án dĩ nhiên là bị sức quyến rũ của nàng mê hoăc, trong mắt tuyệt nhiên không nhìn thấy bất kì một nữ nhân nào khác! Bùi Tuấn Nam ngũ quan xuất sắc, đầu óc khôn khéo, không ngờ lại không thoát khỏi tay con mèo nhỏ: Nhan Khỉ Diệu, nhân sinh thời thế thay đổi thật bất ngờ.Nếu như vậy, hắn quyết định không thể cứ như vậy mà ngồi yên nhìn con mèo nhỏ ngoe ngẩy đuôi rời đi mất, quyết định rồi, hắn phải nhanh tay xuất ra ngoan chiêu mới được!
Người xưa vẫn nói:
“Nam nhân không xấu, nữ nhân không thương” thật vậy sao?Nữ nhân phải có chút xấu xa mới là loại mà nam nhân thích nhất. Thế nào gọi là nữ nhân có chút xấu xa? Có chút hư nhưng không thật sự hư, mà phải rất có sức quyến rũ, hơn nữa phải biết cách sử dụng loại sức quyến rũ này một cách đúng đắn . Có ba loại nữ nhân mà nam nhân tốt hết là nên tránh xa:
Thứ nhất: tiểu thư khuê các
Thứ hai : tiểu dã miêu
Thứ ba : hồ ly tinh


Tuấn Nam Vs Dã Tiểu Miêu thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hấp dẫn, cuốn hút, với những tình tiết vô cùng bất ngờ mang lại cho bạn đọc một cảm giác mới lạ. Nữ nhân thường dịu dàng, mềm yếu nhưng đến với nữ chính chúng ta thì không phải vậy. Cô mạnh mẽ, hoang dã, cô biết theo đuổi mục đích, lý tưởng của mình. Và cũng vì thế cô đã thu hút nam chính yêu mình sâu sắc. Liệu rằng anh có thể chinh phục cô thành công?

Bình luận truyện