Tất cả
Tù Yêu
Ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ sát đất chiếu vào phòng, vốn nên là thời điểm vạn vật đều ngủ yên, mọi người đều nên chìm đắm trong giấc mộng của riêng mình, nhưng lại có tiếng tinh tế thở gấp từ một khu biệt thự cao cấp truyền đến Em là của anh….. Của một mình anh, của một mình anh... Công chúa... Của anh.


Tang Vãn Cách từ trong mộng bừng tỉnh, cô mạnh mẽ ngồi bật dậy từ trên giường. Sao cô lại mơ thấy chuyện bảy năm trước. Khi cô bị anh bắt cóc tuy anh không tổn thương cô nhưng cô rất sợ dù anh yêu chiều cô nhưng một năm trôi qua cô vẫn lạnh lùng khiến anh quyết định buông tha cô. 


Ngày rời đi dù thoát khỏi bàn tay ma quỷ kia nhưng tại sao cô lại nhớ đến day dứt không quên. Bảy năm sau trở về giờ đây anh có tìm lực trong tay quyết đinh chinh phục cô một lần nữa. Cô vừa trải qua một đêm hoang lạc cùng một người đàn ông tuy xa lạ nhưng tại sao lại cho cô cảm giác thân quen mà điều lạ nhất là hắn biết nơi ở, thậm chí còn có chìa khóa nhà của cô. Hắn đối với tất cả chuyện của cô đều rõ như lòng bàn tay, nếu không tại sau vào đúng lúc cô bước vào gian phòng đó liền cường bạo cô?! Loại cảm giác này giống như là bị mộ. Liệu lần này anh có thành công chinh phục đem cô trở về bên mình?

Danh sách chương truyện Tù Yêu

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5: Ngày đầu tiên Tang Vãn Cách đi làm rất thuận lợi Chương 6: Hoan ái trong phòng trà nước (thượng) Chương 7: Hoan ái trong phòng trà nước (hạ) (H) Chương 8: Ái dục triền miên (thượng) Chương 9: Ái dục triền miên (hạ) (H) Chương 10: Hắn trở lại Chương 11: Cô không thể rời bỏ Trình Cảnh Khu (thượng) Chương 12: Cô không thể rời bỏ Trình Cảnh Khu (hạ) Chương 13: Cô và Trình Cảnh Khu, nhất định cùng hướng mà đi Chương 14: Hàng xóm là Đại Hùng (H) Chương 15: Người hắn yêu đã lâu (H) Chương 16: Người hắn yêu đã lâu trung (H) Chương 17: Người hắn yêu đã lâu hạ Chương 18: Ngón tay sâu, hay là của anh sâu? (H) Chương 19: Em đã chuẩn bị xong rồi Chương 20: Xem anh đoạt lấy em như thế nào (H) Chương 21: Chàng trai thô lỗ từ đâu tới Chương 22: Ba điều kiện (thượng) Chương 23: Ba điều kiện (hạ) Chương 24: Đồng nghiệp mới là đầu gấu?! Chương 25: Triền miên trên sân vận động(H) Chương 26: Triền miên trong sân thể dục dặm (H) Chương 27: Triền miên trong sân thể dục hạ (H) Chương 28: Hắn không thể nuông chiều cô (H) Chương 29: Cô không thể tiếp tục cự tuyệt (H) Chương 30: Dục vọng độc chiếm "Quỷ dị" Chương 31: Bị cắt đứt thân thiết (H nhẹ) Chương 32: Cho dù là gấu cũng muốn tranh cùng hoàng tử Chương 33: Bạn Đại Hùng tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng Chương 34: Ở trong lòng em, anh nhất định sẽ quan trọng hơn anh ta Chương 35: Thiếu chút nữa liền mất khống chế đả thương cô Chương 36: Hắn làm sao nỡ ngược cô Chương 37: Đại Hùng cuồng áo lót công chúa (thượng) Chương 38: Đại Hùng là cuồng công chúa áo lót (hạ) Chương 39: Anh muốn ở chúng với em (thượng) Chương 40: Anh muốn ở chúng với em (hạ) Chương 41: Thật ra thì bi thương chỉ là trống rỗng Chương 42: Đại Hùng dịu dàng không muốn người biết Chương 43: Tắm uyên ương (thượng) Chương 44: Tắm uyên ương (trung) (H) Chương 45: Tắm uyên ương (hạ) (H) Chương 46: Phòng tắm động tình, hoan ái triền miên (H) Chương 47: Anh Chịu Không Nổi (H) Chương 48: Anh muốn hung hăng chiếm giữ em (H) Chương 49: Không được, tiến vào quá sâu! (H) Chương 50: Cứ như vậy lại không ra được (H)

Bình luận truyện