Tất cả
Tứ Vương
Truyện Tứ Vương là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không với nhiều tình tiết hấp dẫn, kỳ ảo và vô cùng gay cấn. Trên thế giới này ai lại chẳng từng nghe qua một truyền thuyết. Đã từng lưu truyền ngàn vạn năm chưa thay đổi, có lẽ lâu đến nỗi không còn người nào nhớ rõ truyền thuyết bắt đầu từ khi nào nữa. Thế giới có tất cả năm đại lục hùng mạnh, trên mỗi đại lục lại có trăm nghìn quốc gia lớn nhỏ. Chỉ như thế đã khiến người khác không thể hình dung ra nơi tận cùng của thế giới rộng lớn này là ở đâu. Đã từng không dưới một lần, xuất hiện những kẻ có dã tâm thống nhất thế giới.


Nhưng cho đến nay chưa kẻ nào thành công, họ vẫn chờ, chờ đến khi truyền thuyết thành hiện thực. Con người lúc này đang dần dần phát triển nhưng vẫn chưa nhận thức được sự đoàn kết, họ đã đứng lên, tự khẳng định mình với mong muốn thống trị thiên hạ. Về người con gái của Thượng đế, mang trên mình vận mệnh quyết định số phận của năm đại lục.


Buổi sáng ngày hôm ấy, chính là sự khởi đầu cho truyền thuyết đã ngủ vùi ngàn vạn năm. Vận mệnh của địa cầu đang thật sự nguy hiểm. Liệu có ai đó có thể ngăn chặn được chủ nghĩa độc tôn và mang lại sự hòa bình cho các châu lục. Hãy cùng đọc truyện để biết được mọi chuyện sẽ ra sao nhé.

Bình luận truyện